SHB Chi nhánh Hà Nội khai trương trụ sở mới

Ngày 3/6/2011 Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Chi nhánh Hà Nội chính thức chuyển hoạt động từ 86 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội về địa điểm mới: Số 49 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Lễ khai trương cũng đã được long trọng tổ chức cùng ngày với sự hiện diện của nhiều khách mời đến từ Ngân hàng Nhà nước TW và Hà Nội, Chính quyền địa phương, và các khách hàng trong khu vực...

 

Trải qua gần 05 năm hoạt động cùng với toàn hệ thống SHB, Chi nhánh SHB Hà Nội đã phát triển vững mạnh góp phần vào sự phát triển chung của SHB. Đến thời điểm 30/05/2011, SHB Hà Nội đã có gần 20 điểm giao dịch trên toàn địa bàn Hà Nội với hàng nghìn khách hàng thân thiết,…. Nằm trong kế hoạch đầu tư phát triển mạng lưới hệ thống theo quy chuẩn của ngân hàng bán lẻ an toàn, hiện đại, việc khai trương trụ sở mới của  SHB Chi nhánh Hà Nội có  ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự phát triển mới của SHB Chi nhánh Hà Nội. Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của Chi nhánh SHB Hà Nội, ông Nguyễn Huy Tài – Giám đốc SHB Hà Nội cam kết Chi nhánh sẽ nỗ lực hết mình để không ngừng gia tăng tốc độ phát triển một cách bền vững hòa cùng với tốc độ phát triển chung của hệ thống SHB trên toàn quốc, cũng như  sẽ luôn sát cánh cùng khách hàng theo tiêu chí “Đối tác tin cậy - Giải pháp phù hợp”. Khách hàng sẽ luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của SHB.

 

Tòa nhà 49 Ngô Quyền nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội, tại ngã tư phố Ngô Quyền và Trần Hưng Đạo, đối diện với trụ sở Bộ Khoa Học và Công nghệ. Đây là hai trục đường chính và sầm uất của thành phố, nối liền khu dân cư với trung tâm chính trị của thành phố Hà Nội, hiện nay đã có rất nhiều ngân hàng lớn  đặt trụ sở tại khu vực này.  Nhân dịp khai trương trụ sở mới tại 49 Ngô Quyền, SHB Chi nhánh Hà Nội triển khai chương trình khuyến mại với nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị cho tất cả các khách hàng tới giao dịch. SHB chi nhánh Hà Nội mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.

 

Để biết thêm chi tiết, mời Quý khách liên hệ Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, Chi nhánh Hà Nội. Địa chỉ: 49 Ngô Quyền – Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội; Website: www.shb.com.vn.

Số lượt đọc:12675  - Cập nhật lần cuối: 06/06/2011 03:56:31
Các tin khác  
NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ
DỊCH VỤ
LIÊN KẾT NHANH