Tin tức
Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình “Đón hè sang – Nhận ngàn giải thưởng” đợt 4 8 năm liên tiếp SHB được vinh danh ngân hàng có dịch vụ thanh toán quốc tế xuất sắc Thông báo điều chỉnh dịch vụ thông báo biến động số dư qua tin nhắn SMS Trúng vàng và xe khi thanh toán qua QRPAY cùng SHB mobile SHB giúp khách hàng kiểm soát sổ tiết kiệm từ xa bằng điện thoại di động SHB chung tay ủng hộ người dân vùng lũ SHB vinh dự được Thống đốc NHNN tặng bằng khen

Thông báo điều chỉnh dịch vụ thông báo biến động số dư qua tin nhắn SMS

12-07-2018

Kính gửi :  Quý Khách hàng

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện tử SHB trong suốt thời gian qua.

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và mang đến sự hài lòng của các Quý khách hàng, SHB luôn nghiên cứu, tìm tòi để đem đến khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ưu việt, tiện ích, hiện đại, đa năng nhất.

Dịch vụ thông báo biến động số dư qua tin nhắn SMS là công cụ đắc lực giúp Quý khách dễ dàng kiểm soát tài chính mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và chính xác. Từ ngày 16/07/2018, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội điều chỉnh cách thức thông báo về các giao dịch tài chính như sau: Với các giao dịch chuyển khoản cá nhân – chuyển khoản giữa các tài khoản của cùng 1 khách hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra sao kê chi tiết giao dịch trong hòm thư email đã đăng ký với SHB.

Đồng thời nhằm phòng tránh nguy cơ để lộ thông tin số dư tài khoản của Quý khách và hạn chế tối đa số lượng tin nhắn được gửi tới Quý khách trong ngày, SHB sẽ không thực hiện gửi các tin nhắn thu phí hàng tháng. Mọi nội dung về các giao dịch tài chính của Quý khách hàng sẽ được thể hiện đầy đủ, chính xác, an toàn, minh bạch và gửi qua email Quý khách hàng đã cung cấp cho SHB khi sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, dịch vụ Ngân hàng điện tử luôn đem đến cho các Quý khách nhiều tiện ích hoàn toàn miễn phí như: Tra cứu số dư, Chuyển khoản trong SHB, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán hóa đơn,… Mọi giao dịch chi tiết, Quý khách hoàn toàn có thể tra cứu qua kênh Ngân hàng điện tử của chúng tôi bằng cách đăng ký sử dụng dịch vụ SHB Online và SHB Mobile.

Một lần nữa, SHB trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với các dịch vụ Ngân hàng điện tử SHB. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SHB hoặc Hotline 1800.5888.56.

DỊCH VỤ