Tin tức
Thẻ Napas trong tay khám phá ngay Hàn Quốc Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản SHBFinance chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn Krungsri Thái Lan SHB ra mắt dòng thẻ cao cấp Visa Platinum với nhiều đặc quyền hấp dẫn SHB dừng triển khai sản phẩm Tiết kiệm Đại lợi, Tiết kiệm Thông minh, Tình yêu cho con Nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân khi mở thẻ tín dụng quốc tế SHB SHB tích cực đồng hành cùng Bộ Công thương và World Bank thúc đẩy tiết kiệm năng lượng SHB được vinh danh 2 giải thưởng quan trọng tại Lễ trao giải Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2022

“Ưu đãi cho chủ thẻ SHB Mastercard” tại Agoda

31-05-2018

Nội dung chương trình:

 • Giảm ngay 12% khi đặt phòng khách sạn trên toàn thế giới với thẻ SHB Mastercard.

Địa điểm và đối tượng áp dụng:

Khuyến mãi chỉ áp dụng tại các khách sạn hợp lệ, chấp nhận thanh toán trả trước và đặt phòng phải được thực hiện tại đường dẫn hợp lệ như chỉ định: www.agoda.com/mastercardvn (đối với các thẻ phát hành tạiViệt Nam), www.agoda.com/mastercardlao (đối với các thẻ phát hành tại Lào) & www.agoda.com/mastercardkh (đối với các thẻ phát hành tại Campuchia)

Thời gian ưu đãi:

Thời gian đặt phòng: 01/06 – 15/08/2018

Thời gian lưu trú: 01/06 – 15/11/2018

Điều kiện chương trình:

 • Khuyến mãi áp dụng trên giá trị phòng (trước thuế, phí phục vụ và các loại phí phụ thu khác – nếu có)
 • Khuyến mãi được áp dụng cho các khách sạn chấp nhận thanh toán trả trước có thể hiện dòng chữ “Khuyến mại hợp lệ”/thẻ khuyến mãi. Phần giảm giá sẽ được thể hiện tại bước “Chi tiết thanh toán” sau khi chủ thẻ Mastercard® đăng nhập số thẻ hợp lệ. Phần giá trị giảm thể hiện trước dòng thuế & phí dịch vụ của khách sạn & được áp dụng trước khi xác nhận giá cuối cùng của đơn đặt phòng. Ưu đãi này chỉ áp dụng khi khách hàng sử dụng thẻ Mastercard® để thanh toán. Khuyến mãi không áp dụng cho các giao dịch chọn hình thức thanh toán trực tiếp tại khách sạn.
 • Khuyến mãi không được chuyển đổi, cộng dồn và không được sử dụng kết hợp với bất kỳ giảm giá, khuyến mãi, mặt hàng giảm giá và các mặt hàng giá cố định (trừ trường hợp quy định).
 • Khuyến mãi không được chuyển đổi qua thành tiền mặt hoặc bất kì sản phẩm nào khác.
 • Chủ thẻ đủ điều kiện tham gia sẽ bị rang buộc bởi quy định và điều kiện của Agoda và Mastercard®. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của Agoda là quyết định cuối cùng.
 • Mastercard® và / hoặc Agoda có thể thay đổi điều kiện vào bất cứ thời điểm nào.
 • Khuyến mãi này độc lập & không liên quan đến bất cứ chương trình nào được thực hiện giữa Mastercard® và chủ thẻ (ví dụ như về phương thức thanh toán, v.v).
 • Khuyến mại chỉ áp dụng cho các chủ thẻ Mastercard® hợp lệ đang sở hữu thẻ tín dụng / ghi nợ Mastercard® phát hành tại Việt Nam, Campuchia &Lào.
 • Khuyến mại áp dụng theo quy tắc ưu tien người đến trước.
 • Mastercard® và / hoặc Agoda có quyền dừng chương trình bất cứ lúc nào nếu ngân sach chương trình đã được sử dụng hết

DỊCH VỤ