Tin tức
Thông báo mua lại trước hạn trái phiếu Thư mời Hội nghị thương mại điện tử xuyên biên giới với Amazon Đi muôn phương, Be đưa đón cùng chủ thẻ SHB Các doanh nghiệp của Doanh nhân Đỗ Quang Hiển ủng hộ 30 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” Thông báo Kế hoạch nâng cấp hệ thống thẻ Làm sao để thật sự “Quẳng gánh lo âu – An tâm vui sống”? Ưu đãi lên đến 40% dành riêng cho sinh viên khi nạp tiền điện thoại qua EBank SHB SHB và T&T Group ủng hộ 5 tỷ đồng cho quỹ Vì người nghèo Thành phố Hà Nội
Bạn chưa có tài khoản SHB
Hãy đăng ký mở tài khoản để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ SHB
Hoặc gọi đến tổng đài 24/7
*6688

Hòa cùng không khí vui tươi rộn ràng chào đón mùa hè 2020 và đặc biệt là niềm vui đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, từ 15/6/2020 đến 10/7/2020, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Daiichi Life VN triển khai chương trình “Hè khỏe, hè vui – Ngập tràn quà tặng” dành cho tất cả khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ.

  • Khi khách hàng nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm từ 15/6/2020 đến 30/6/2020 và Hợp đồng bảo hiểm được phát hành chậm nhất đến hết ngày 10/07/2020 đồng thời đóng phí bảo hiểm thực nộp kỳ đầu tiên từ 28 triệu đồng trở lên sẽ được nhận quà “Đồng hành” là Vali Sakos Sapphire Z22 sành điệu. Với phí bảo hiểm thực nộp kỳ đầu tiên từ 17 triệu đồng đến dưới 28 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận quà “Vui khỏe” là Máy đo huyết áp Omron Hem 6161.
  • Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt, SHB cùng Daiichi Life VN thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ. Với những quà tặng thiết thực của chương trình, SHB hy vọng khách hàng vừa thoải mái tận hưởng cuộc sống vừa an tâm bảo vệ cho sức khỏe của mình.

Để được tư vấn cụ thể về chương trình, các khách hàng vui lòng đến các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc liên hệ Hotline: 1800 588856.

DỊCH VỤ