Tin tức
SHB được vinh danh “Ngân hàng có trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam” Cảnh báo hình thức lừa đảo, giả mạo tin nhắn của ngân hàng Chuyển khoản không phí – Tiền đầy trong ví cùng SHB SHB thông báo mở cửa trở lại đối với các điểm giao dịch tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB thông báo các điểm giao dịch tạm ngừng mở cửa theo yêu cầu của các địa phương để ứng phó với bão số 4
Bạn chưa có tài khoản SHB
Hãy đăng ký mở tài khoản để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ SHB
Hoặc gọi đến tổng đài 24/7
*6688

Từ ngày 16/7- 10/10/2022, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) phối hợp với Grab triển khai chương trình “Siêu ưu đãi cùng thẻ Quốc tế SHB Mastercard tại Grab” với 20 mã ưu đãi – tổng giá trị 600.000 đồng dành cho mỗi chủ thẻ SHB Mastercard.

Nội dung ưu đãi:

Mỗi chủ thẻ SHB Mastercard nhận được 20 mã ưu đãi trong suốt thời gian của chương trình, cụ thể như sau:

  • 10 mã GrabFood trị giá 40.000đ/mã– Mã ưu đãi: SHB40; áp dụng cho mỗi đơn hàng từ 80.000 VND
  • 10 mã GrabCar/Bike trị giá 20.000đ/mã – Mã ưu đãi: SHB20; áp dụng cho mỗi đơn hàng từ 40.000 VND

Mỗi tài khoản (user ID) trên Grab được tối đa 04 mã ưu đãi ở trên trong một ngày khi thanh toán, bao gồm: 02 mã GrabFood và 02 mã GrabCar/Bike. Số lượng ưu đãi trong ngày chỉ áp dụng cho tài khoản trên ứng dụng Grab. Chương trình có thể kết thúc sớm khi mã khuyến mại được sử dụng hết.

Hướng dẫn thực hiện ưu đãi tại Grab:

  • Bước 1: Chủ thẻ đăng nhập tài khoản ứng dụng Grab, nhập thông tin thẻ Ghi nợ/Tín dụng Mastercard của SHB và chọn hình thức thanh toán bằng thẻ.
  • Bước 2: Sau khi lựa chọn dịch vụ sử dụng, Chủ thẻ vào mục “Ưu đãi” để chọn mã khuyến mại của SHB đã hiển thị sẵn và tiến hành thanh toán.

Thời gian chương trình: Từ ngày 16/7- 10/10/2022

Chương trình áp dụng cho chủ thẻ Quốc tế SHB Mastercard

DỊCH VỤ