Ưu đãi bảo hiểm du lịch dành cho chủ thẻ SHB Visa Platinum - Ngân hàng SHB
Tin tức
SHB trao các giải thưởng trị giá lên tới 139 chỉ vàng SJC dành cho Khách hàng doanh nghiệp tham gia chương trình “ Hành trình tri ân” nhân dịp 30 năm sinh nhật ngân hàng SHB trao các giải thưởng vàng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng cho Khách hàng trúng thưởng chương trình Sinh nhật tri ân – Quà tặng từ Tâm Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 SHB đồng hành cùng Công đoàn Ngân hàng Việt Nam mang Tết ấm đến với vùng cao SHB tiếp tục tăng trưởng bền vững, chuyển đổi mạnh mẽ và toàn diện trong năm 2023 SHB mở rộng đặc quyền phòng chờ sân bay cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Platinum SHB tung gói vay ưu đãi 18.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Ưu đãi bảo hiểm du lịch dành cho chủ thẻ SHB Visa Platinum

17-02-2023

Bảo hiểm du lịch cho chủ thẻ tín dụng quốc tế SHB Visa Platinum

Thời gian áp dụng: Từ nay đến 30/09/2023

Chi tiết gói bảo hiểm:

  • Hủy chuyến đi: Bồi hoàn các chi phí đi lại và/hoặc ăn ở trả trước lên đến giới hạn tối đa là 1.000 USD/người nếu chuyến đi bị hủy bỏ bất ngờ trước Ngày Khởi hành theo Hợp đồng dẫn đến việc hủy bỏ chuyến đi của bạn.
  • Rút ngắn chuyến đi: Bồi hoàn bảo hiểm cho việc mất tiền đặt cọc lên đến tối đa 1.000 USD/người nếu trước Ngày Quay lại theo Hợp đồng, chuyến đi bị hủy bỏ và bạn không thể tiếp tục chuyến đi.
  • Hoãn chuyến bay: Thanh toán các quyền lợi về trễ chuyến, nếu chuyến đi của bạn bị trì hoãn ít nhất bốn (4) giờ do các lý do được chỉ định trước. Và hoàn trả mọi chi phí ăn uống và chỗ ở cần phải phát sinh do sự chậm trễ này nếu chưa được Hãng vận tải công cộng hoặc những bên khác cung cấp miễn phí cho bạn.
  • Lỡ nối chuyến: Thanh toán tối đa 100 USD/người, nếu bị lỡ chuyến bay do chuyến bay đến bị trễ hoặc chuyến bay trước bị hủy. Và hoàn trả các chi phí đi lại, chỗ ở và ăn uống hợp lý để có thể tiếp tục chuyến đi đã đặt trước của mình.

Đối với các chuyến đi hai chiều, chuyến đi được bảo hiểm sẽ là từ ngày xuất phát đến ngày quay lại như ghi trên vé mua bằng Thẻ đủ Điều kiện, và phải nằm trong giới hạn tối đa một trăm tám mươi (180) ngày. Đối với các chuyến đi một chiều, bảo hiểm sẽ được áp dụng trong vòng bảy (7) ngày từ ngày xuất phát. Điều này bao gồm các chuyến đi nội địa trả trước và lên kế hoạch trước, chỉ cách 100 km tính từ Thành phố thường trú của Quý khách.

Ưu đãi áp dụng cho thẻ tín dụng quốc tế SHB Visa Platinum

DỊCH VỤ