Tin tức
SHB được vinh danh “Ngân hàng có trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam” Cảnh báo hình thức lừa đảo, giả mạo tin nhắn của ngân hàng Chuyển khoản không phí – Tiền đầy trong ví cùng SHB SHB thông báo mở cửa trở lại đối với các điểm giao dịch tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB thông báo các điểm giao dịch tạm ngừng mở cửa theo yêu cầu của các địa phương để ứng phó với bão số 4

Ưu đãi dành cho chủ thẻ quốc tế SHB Visa trên ứng dụng di động Gojek

04-08-2022

Ưu đãi dành cho chủ thẻ quốc tế SHB Visa khi sử dụng dịch vụ GoFood  trên ứng dụng di động Gojek

  • Tặng eVoucher giảm 40% tối đa 40.000 VND cho bất kỳ khách hàng hợp lệ thực hiện giao dịch GoFood đầu tiên trên 50.000 VND

Địa điểm áp dụng: Ứng dụng di động Gojek

Website: https://www.gojek.com/vn/gofood/

Thời gian ưu đãi:  Từ nay đến 31/12/2022

Điều kiện chương trình:

  • Khách hàng hợp lệ liên kết thẻ SHB Visa lần đầu tiên trên ứng dụng Gojek và thực hiện giao dịch GoFood đầu tiên với tổng hóa đơn trên 50.000 VNĐ sẽ được tặng một Voucher giảm 40%, tối đa 40.000 VNĐ cho mỗi đơn hàng.
  • eVoucher chỉ có thể được sử dụng cho giao dịch GoFood tiếp theo trên ứng dụng Gojek với đơn hàng tối thiểu 50.000 VNĐ.
  • eVoucher không được chuyển nhượng.
  • Không thể quy đổi Ưu đãi thành tiền mặt hoặc sử dụng ưu đãi kết hợp với các chương trình khuyến mãi, giảm giá, phiếu giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt khác, ngoại trừ được ghi chú cụ thể.
  • Visa và nhà cung cấp có quyền tạm dừng, hủy bỏ hoặc thay đổi Ưu đãi cũng như Điều Kiện và Điều Khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
  • Ưu đãi được thể hiện theo thông tin cung cấp bởi nhà cung cấp. Bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào phát sinh từ việc mua hoặc định mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này (“Khiếu nại”) sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và nhà cung cấp. Chủ thẻ SHB Visa sẽ không thực hiện khiếu nại đối với Visa/SHB.
  • Trong trường hợp có tranh cãi, quyết định của Visa là quyết định cuối cùng.
  • Để tránh hiểu nhầm, trong khi Visa/SHB tạo điều kiện để chủ thẻ được hưởng ưu đãi này, đơn vị chấp nhận thẻ là nhà cung cấp toàn bộ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho ưu đãi này. Vì vậy, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng việc mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này sẽ hình thành hợp đồng giữa bản thân chủ thẻ và nhà cung cấp và Visa/SHB không tham gia vào hợp đồng này.
  • Bằng việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng hàng hóa và dịch vụ theo Ưu đãi này, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng Visa/SHB sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát, chi phí hay khiếu nại (gián tiếp hoặc trực tiếp) liên quan thương tích, tử vong, sai lệch thông tin, tổn thất hoặc mất mát phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng ưu đãi hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp dưới ưu đãi này

DỊCH VỤ