Ưu đãi dành cho chủ thẻ SHB Visa tại British Council - Ngân hàng SHB
Tin tức
SHB trao các giải thưởng trị giá lên tới 139 chỉ vàng SJC dành cho Khách hàng doanh nghiệp tham gia chương trình “ Hành trình tri ân” nhân dịp 30 năm sinh nhật ngân hàng SHB trao các giải thưởng vàng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng cho Khách hàng trúng thưởng chương trình Sinh nhật tri ân – Quà tặng từ Tâm Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 SHB đồng hành cùng Công đoàn Ngân hàng Việt Nam mang Tết ấm đến với vùng cao SHB tiếp tục tăng trưởng bền vững, chuyển đổi mạnh mẽ và toàn diện trong năm 2023 SHB mở rộng đặc quyền phòng chờ sân bay cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Platinum SHB tung gói vay ưu đãi 18.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Ưu đãi dành cho chủ thẻ SHB Visa tại British Council

11-03-2022

Ưu đãi dành cho chủ thẻ SHB Visa  khi thanh toán khóa học tiếng Anh trực tuyến tại British Council

Điều kiện chương trình

  • Đây là chương trình ưu đãi từ Visa
  • Chọn gói hàng tháng của bạn và tạo khóa học của riêng bạn bằng cách đặt lớp học vào những thời điểm thuận tiện nhất cho bạn. Chọn một kế hoạch về các tín chỉ trong lớp và quyết định khi nào, cái gì và mức độ khó mà bạn muốn học. Bạn có thể chọn và kết hợp các lớp học nhóm và lớp học riêng.
  • Ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ SHB Visa: là chủ thẻ Visa, bạn được giảm 10% trên giá của khóa học. Giảm giá sẽ tự động được áp dụng nếu bạn đặt qua trang https://englishonline.britishcouncil.org/visa/ dành riêng cho Visa. Mức chiết khấu có thể thay đổi nếu English Online có các chiến dịch đang chạy.

DỊCH VỤ