Ưu đãi thẻ SHB Mastercard tại cửa hàng FamilyMart - Ngân hàng SHB
Tin tức
SHB triển khai thu thập thông tin sinh trắc học theo QĐ 2345 của Ngân hàng Nhà nước SHB và Học viện Ngân hàng hợp tác toàn diện phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao SHB trong TOP 200 danh sách Fortune SEA 500, thương hiệu vươn tầm khu vực và quốc tế SHB cộng thêm lãi suất đến 1%/năm cho khách hàng gửi tiết kiệm online Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo ngừng triển khai dịch vụ ví điện tử liên kết với Moca từ 1/7 Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Ưu đãi thẻ SHB Mastercard tại cửa hàng FamilyMart

15-03-2023

Nội dung ưu đãi:

Chủ thẻ sẽ nhận được voucher 20.000đ khi chạm để thanh toán qua máy chấp nhận thanh toán thẻ của Payoo (Payoo POS) bằng thẻ SHB Mastercard cho hóa đơn mua hàng từ 40.000đ tại các cửa hàng FamilyMart.

Thời gian khuyến mại: Từ 06/03/2023 – 06/04/2023, hoặc đến khi hết số lượng voucher.

Hạn sử dụng voucher: từ khi nhận đến hết ngày 20/04/2023.

Hướng dẫn nhận ưu đãi:

  • Bước 1: Khi thanh toán đơn hàng từ 40.000đ, quý khách sẽ CHẠM thẻ Không Tiếp Xúc SHB Mastercard trên thiết bị thanh toán thẻ của Payoo để thanh toán hoặc yêu cầu thu ngân hỗ trợ chạm thẻ để thanh toán.
  • Bước 2: Cung cấp số điện thoại của quý khách cho thu ngân.
  • Bước 3: Sau khi thanh toán hoàn tất, quý khách sẽ nhận được voucher 20.000đ từ Payoo qua tin nhắn đến số điện thoại quý khách đã cung cấp cho thu ngân.

Để sử dụng voucher cho lần thanh toán sau: Quý khách đưa mã voucher 20.000đ (trong tin nhắn từ Payoo) cho thu ngân để sử dụng, sau đó thanh toán thêm số tiền còn lại của đơn hàng đó (nếu có) bằng các phương thức thanh toán được chấp nhận tại cửa hàng.

Lưu ý: Nếu tiếp tục chạm thẻ Không Tiếp Xúc SHB Mastercard để thanh toán và đạt giá trị thanh toán thỏa điều kiện chương trình, quý khách sẽ tiếp tục nhận được voucher 20.000đ từ Payoo.

Đối tượng và điều kiện

  • Chủ thẻ SHB Mastercard đến mua sắm và thanh toán bằng thẻ SHB Mastercard tại các cửa hàng FamilyMart.
  • Ưu đãi không áp dụng cho hình thức quẹt hoặc chèn thẻ SHB Mastercard.
  • Ưu đãi có giới hạn nên sẽ ưu tiên cho khách hàng hưởng trước.
  • Mã voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không trả lại tiền thừa.
  • Một khách hàng có thể nhận được voucher nhiều lần trong thời gian chương trình (khi còn số lượng voucher), nhưng chương trình không dành cho khách hàng bán sỉ/bán buôn.

DỊCH VỤ