Tin tức
Thẻ Napas trong tay khám phá ngay Hàn Quốc Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản SHBFinance chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn Krungsri Thái Lan SHB ra mắt dòng thẻ cao cấp Visa Platinum với nhiều đặc quyền hấp dẫn SHB dừng triển khai sản phẩm Tiết kiệm Đại lợi, Tiết kiệm Thông minh, Tình yêu cho con Nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân khi mở thẻ tín dụng quốc tế SHB SHB tích cực đồng hành cùng Bộ Công thương và World Bank thúc đẩy tiết kiệm năng lượng SHB được vinh danh 2 giải thưởng quan trọng tại Lễ trao giải Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2022

Ưu đãi thẻ SHB Mastercard tại cửa hàng FamilyMart

15-03-2023

Nội dung ưu đãi:

Chủ thẻ sẽ nhận được voucher 20.000đ khi chạm để thanh toán qua máy chấp nhận thanh toán thẻ của Payoo (Payoo POS) bằng thẻ SHB Mastercard cho hóa đơn mua hàng từ 40.000đ tại các cửa hàng FamilyMart.

Thời gian khuyến mại: Từ 06/03/2023 – 06/04/2023, hoặc đến khi hết số lượng voucher.

Hạn sử dụng voucher: từ khi nhận đến hết ngày 20/04/2023.

Hướng dẫn nhận ưu đãi:

  • Bước 1: Khi thanh toán đơn hàng từ 40.000đ, quý khách sẽ CHẠM thẻ Không Tiếp Xúc SHB Mastercard trên thiết bị thanh toán thẻ của Payoo để thanh toán hoặc yêu cầu thu ngân hỗ trợ chạm thẻ để thanh toán.
  • Bước 2: Cung cấp số điện thoại của quý khách cho thu ngân.
  • Bước 3: Sau khi thanh toán hoàn tất, quý khách sẽ nhận được voucher 20.000đ từ Payoo qua tin nhắn đến số điện thoại quý khách đã cung cấp cho thu ngân.

Để sử dụng voucher cho lần thanh toán sau: Quý khách đưa mã voucher 20.000đ (trong tin nhắn từ Payoo) cho thu ngân để sử dụng, sau đó thanh toán thêm số tiền còn lại của đơn hàng đó (nếu có) bằng các phương thức thanh toán được chấp nhận tại cửa hàng.

Lưu ý: Nếu tiếp tục chạm thẻ Không Tiếp Xúc SHB Mastercard để thanh toán và đạt giá trị thanh toán thỏa điều kiện chương trình, quý khách sẽ tiếp tục nhận được voucher 20.000đ từ Payoo.

Đối tượng và điều kiện

  • Chủ thẻ SHB Mastercard đến mua sắm và thanh toán bằng thẻ SHB Mastercard tại các cửa hàng FamilyMart.
  • Ưu đãi không áp dụng cho hình thức quẹt hoặc chèn thẻ SHB Mastercard.
  • Ưu đãi có giới hạn nên sẽ ưu tiên cho khách hàng hưởng trước.
  • Mã voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không trả lại tiền thừa.
  • Một khách hàng có thể nhận được voucher nhiều lần trong thời gian chương trình (khi còn số lượng voucher), nhưng chương trình không dành cho khách hàng bán sỉ/bán buôn.

DỊCH VỤ