Chủ tịch Đỗ Quang Hiển tiếp tục được bầu làm Chủ tịch HANOISME nhiệm kỳ 2023-2028 - Ngân hàng SHB
Tin tức
Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Cung cấp dịch vụ bảo trì các thiết bị công nghệ thông tin trọng yếu SHB tối ưu phương thức xác thực cho khách hàng doanh nghiệp trên Internet Banking Tăng cường bảo mật, SHB ra mắt tính năng quản lý thiết bị trên app SHB Mobile Thông báo nâng cấp phiên bản SHB Mobile trên hệ điều hành iOS tăng chất lượng trải nghiệm SHB dành hơn 11 tỷ đồng thực hiện nhiều hoạt động xã hội tại tỉnh Điện Biên nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ Giải pháp số cho doanh nghiệp của SHB nổi bật tại Sự kiện Chuyển đổi số ngành ngân hàng Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Chủ tịch Đỗ Quang Hiển tiếp tục được bầu làm Chủ tịch HANOISME nhiệm kỳ 2023-2028

16-05-2023

Ngày 14/5, tại Đại hội Đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP. Hà Nội (Hanoisme) khóa VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028, Chủ tịch Đỗ Quang Hiển đã tái đắc cử Chủ tịch Hanoisme. Cũng trong khuôn khổ Đại hội, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và các cá nhân lãnh đạo SHB đã vinh dự nhận được bằng khen của UBND TP. Hà Nội và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch tái đắc cử của Hanoisme – ông Đỗ Quang Hiển cho biết sẽ cùng Ban Chấp hành khóa mới đoàn kết, quyết tâm đổi mới sáng tạo, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô và cả nước.

Hiện nay, ngoài vai trò Chủ tịch HĐQT SHB và Chủ tịch Hanoisme, doanh nhân Đỗ Quang Hiển còn đang đảm nhiệm vai trò Uỷ viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme).

Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền đã trao bức Trướng của Ban Chấp hành Đảng bộ TP. Hà Nội chúc mừng Đại hội

Đại hội cũng công bố các quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác và các phong trào thi đua của Hiệp hội nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Với những thành tích trong hoạt động kinh doanh và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã hội nói chung và sự phát triển của Thủ đô nói riêng, Tập thể SHB đã được UBND TP. Hà Nội và Mặt trận Tổ quốc TP. Hà Nội trao tặng Bằng khen. Đồng thời, bà Ngô Thu Hà – Tổng Giám đốc SHB cũng vinh dự nhận được Bằng khen của UBND TP Hà Nội và ông Đỗ Quang Vinh – Phó Chủ tịch HĐQT SHB được VCCI trao tặng Bằng khen.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Huy Tài (thứ 5 từ trái sang) đại diện SHB nhận Bằng khen của UBND TP. Hà Nội

SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín nhất Việt Nam, Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, Top 100 Ngân hàng khu vực ASEAN, Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất toàn cầu và là 1 trong 10 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam… SHB vinh dự hai lần được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cùng rất nhiều Bằng khen, Cờ Thi đua của Chính phủ, thành phố Hà Nội và các bộ, ngành trung ương và địa phương.

Những danh hiệu, phần thưởng uy tín, cao quý của Đảng, Nhà nước đã trao tặng góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa SHB trở thành ngân hàng số 1 về hiệu quả và công nghệ trong các ngân hàng thương mại tại Việt Nam năm 2027. Tầm nhìn tới năm 2035, SHB trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại trong Top đầu của khu vực./.

 

 

DỊCH VỤ