Tin tức
Thông báo mời chào hàng: “Xây dựng và nội thất phòng chờ VIP sân bay Nội Bài’’ Chung tay cùng cộng đồng phòng ngừa lây lan Covid-19: SHB dành nhiều ưu đãi cho khách hàng giao dịch online Tận hưởng cơ hội mua sắm tiết kiệm và hiệu quả với ưu đãi trả góp lãi suất 0% từ SHB Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB triển khai dịch vụ liên kết ví điện tử VNPT Pay dành cho đại lý, cộng tác viên SHB trao tặng khách hàng xe ô tô Mazda và gần 300 sổ tiết kiệm SHB đưa nguồn vốn giá rẻ đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Chúc mừng các khách hàng trúng thưởng chương trình “Nạp tiền cho dế – Nhận về XS Max”

30-09-2019

Sau hai tháng triển khai, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tìm ra những khách hàng may mắn trúng giải khi tham gia chương trình khuyến mại “Nạp tiền cho dế – Nhận về Xs Max” .

Chương trình được ngân hàng triển khai từ 25/05/2019 đến hết 25/07/2019 như lời tri ân tới các khách hàng đã và đang tin dùng các dịch vụ Ngân hàng điện tử của SHB. Ngân hàng đã gửi tới các khách hàng nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước cho các thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vietnam Mobile trên SHB Online và Mobile. Trong đó, 10.000 giao dịch nạp tiền điện thoại sớm nhất với mệnh giá 100.000 trở lên đã được chiết khấu trực tiếp 5% trên số tiền thanh toán.

Đặc biệt, với phương thức xác định khách hàng trúng giải công khai và minh bạch, SHB cùng đối tác VNPay đã tìm được những chủ nhân các giải thưởng giá trị của chương trình. Theo đó, ngân hàng dành tặng Giải nhất là điện thoại iPhone Xs Max tới khách hàng có doanh số nạp tiền điện thoại cao nhất. 02 Giải nhì là điện thoại Samsung Galaxy A7 và 02 Giải ba là máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A6 dành tặng các khách hàng có doanh số nạp tiền cao tiếp theo.

Quý khách vui lòng xem Danh sách khách hàng trúng thưởng tại đây

Dịch vụ nạp tiền điện thoại trên SHB Mobile và SHB Online với nhiều tính năng, tiện ích thuận tiện nhận được phản hồi tích cực từ các khách hàng. Khách hàng có thể nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi, giúp các cuộc gọi không bị gián đoạn, tiết kiệm chi phí hơn vào những dịp khuyến mại của cả nhà mạng và ngân hàng. Trong thời gian tới, SHB sẽ tiếp tục cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, an toàn, hiện đại, đồng thời triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi để mang đến lợi ích tối đa cho các khách hàng.

 

DỊCH VỤ