Chương trình "Tiết kiệm siêu hấp dẫn 3+" gia hạn thêm 01 tháng. - Ngân hàng SHB
Tin tức
SHB trao các giải thưởng trị giá lên tới 139 chỉ vàng SJC dành cho Khách hàng doanh nghiệp tham gia chương trình “ Hành trình tri ân” nhân dịp 30 năm sinh nhật ngân hàng SHB trao các giải thưởng vàng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng cho Khách hàng trúng thưởng chương trình Sinh nhật tri ân – Quà tặng từ Tâm Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 SHB đồng hành cùng Công đoàn Ngân hàng Việt Nam mang Tết ấm đến với vùng cao SHB tiếp tục tăng trưởng bền vững, chuyển đổi mạnh mẽ và toàn diện trong năm 2023 SHB mở rộng đặc quyền phòng chờ sân bay cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Platinum SHB tung gói vay ưu đãi 18.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Chương trình “Tiết kiệm siêu hấp dẫn 3+” gia hạn thêm 01 tháng.

06-06-2009
(SHB – PR) – Ngày 3/6, Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB) quyết định gia hạn sản phẩm “Tiết kiệm siêu hấp dẫn 3+” áp dụng đối với khách hàng cá nhân trên toàn hệ thống. Theo đó, trong 01 tháng tới, khách hàng tiếp tục được hưởng lãi suất siêu cao tới 9,3%/năm với lãi suất cộng thưởng lên đến 0,25%/năm và đặc biệt được rút tiền thoải mái trên tài khoản thấu chi với hạn mức có thể lên tới 95% giá trị sổ tiết kiệm.
Với lãi suất hấp dẫn và chế độ cộng thưởng cao kèm theo – “Tiết kiệm siêu hấp dẫn 3+” hiện đang là sản phẩm thu hút khách hàng nhất của SHB. Qua 02 tháng triển khai, sản phẩm này đã đạt lượng vốn huy động cao lên tới  hơn 1.200 tỷ đồng. Chương trình vẫn được áp dụng cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại SHB với các kỳ hạn từ 03 đến 36 tháng và mức tiền gửi tối thiểu: 5.000.000 VND hoặc 500USD. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng, đối với tiền gửi VNĐ, khách hàng được rút trước thời hạn và hưởng lãi suất không kỳ hạn.

DỊCH VỤ