Tin tức
Ngày hội trẻ thơ SHB 2019: Rộn rã tiếng cười SHB triển khai gói tín dụng ưu đãi 500 tỷ đồng dành cho Doanh nghiệp XNK Thông báo mời thầu: Gói thầu thi công xây dựng tòa nhà SHB Sóc Trăng Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các điểm trường khó khăn trong ngày khai giảng năm học mới Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ

Chương trình “Tiết kiệm siêu hấp dẫn 3+” gia hạn thêm 01 tháng.

06-06-2009
(SHB – PR) – Ngày 3/6, Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB) quyết định gia hạn sản phẩm “Tiết kiệm siêu hấp dẫn 3+” áp dụng đối với khách hàng cá nhân trên toàn hệ thống. Theo đó, trong 01 tháng tới, khách hàng tiếp tục được hưởng lãi suất siêu cao tới 9,3%/năm với lãi suất cộng thưởng lên đến 0,25%/năm và đặc biệt được rút tiền thoải mái trên tài khoản thấu chi với hạn mức có thể lên tới 95% giá trị sổ tiết kiệm.
Với lãi suất hấp dẫn và chế độ cộng thưởng cao kèm theo – “Tiết kiệm siêu hấp dẫn 3+” hiện đang là sản phẩm thu hút khách hàng nhất của SHB. Qua 02 tháng triển khai, sản phẩm này đã đạt lượng vốn huy động cao lên tới  hơn 1.200 tỷ đồng. Chương trình vẫn được áp dụng cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại SHB với các kỳ hạn từ 03 đến 36 tháng và mức tiền gửi tối thiểu: 5.000.000 VND hoặc 500USD. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng, đối với tiền gửi VNĐ, khách hàng được rút trước thời hạn và hưởng lãi suất không kỳ hạn.

DỊCH VỤ