Tin tức
Hưởng ứng ngày không tiền mặt, cùng SHB & Napas nghỉ dưỡng miễn phí Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Chia sẻ yêu thương: Ngân hàng SHB xây cầu giúp người dân vùng lũ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB miễn phí bảo hiểm năm đầu dành cho gói sản phẩm “Tiết kiệm An Phúc” SHB ra mắt dịch vụ liên kết ví điện tử VNPT Pay Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ

Chương trình “Tiết kiệm siêu hấp dẫn 3+” gia hạn thêm 01 tháng.

06-06-2009
(SHB – PR) – Ngày 3/6, Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB) quyết định gia hạn sản phẩm “Tiết kiệm siêu hấp dẫn 3+” áp dụng đối với khách hàng cá nhân trên toàn hệ thống. Theo đó, trong 01 tháng tới, khách hàng tiếp tục được hưởng lãi suất siêu cao tới 9,3%/năm với lãi suất cộng thưởng lên đến 0,25%/năm và đặc biệt được rút tiền thoải mái trên tài khoản thấu chi với hạn mức có thể lên tới 95% giá trị sổ tiết kiệm.
Với lãi suất hấp dẫn và chế độ cộng thưởng cao kèm theo – “Tiết kiệm siêu hấp dẫn 3+” hiện đang là sản phẩm thu hút khách hàng nhất của SHB. Qua 02 tháng triển khai, sản phẩm này đã đạt lượng vốn huy động cao lên tới  hơn 1.200 tỷ đồng. Chương trình vẫn được áp dụng cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại SHB với các kỳ hạn từ 03 đến 36 tháng và mức tiền gửi tối thiểu: 5.000.000 VND hoặc 500USD. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng, đối với tiền gửi VNĐ, khách hàng được rút trước thời hạn và hưởng lãi suất không kỳ hạn.

DỊCH VỤ