Tin tức
SHB mang Trung thu yêu thương đến với trẻ em tỉnh Thái Bình Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản SHB hợp tác chiến lược với Đại học Thái Bình nâng cao chất lượng đào tạo và nguồn nhân lực Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Đã tìm thấy những khách hàng may mắn nhất trúng thưởng chương trình “Trao tri ân – Nhận gắn kết” của SHB

13-03-2023

Ngày 13/03/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tổ chức Lễ quay số cuối kỳ chương trình khuyến mại “Trao tri ân – Nhận gắn kết” công khai, minh bạch và tìm ra được những khách hàng may mắn nhất.

Chương trình “Trao tri ân – Nhận gắn kết” là chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng cá nhân sử dụng sản phẩm dịch vụ tiền gửi, thẻ và ngân hàng số SHB với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,3 tỷ đồng. Sau gần 5 tháng triển khai trên toàn hệ thống, chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng tham gia, tổng số tiền gửi đạt hơn 3.700 tỷ đồng cùng hàng nghìn quà tặng có giá trị đã được trao tận tay tới khách hàng.

Tại lễ quay số cuối chương trình, SHB đã tiếp tục tìm ra 88 khách hàng may mắn nhất trúng các giải thưởng có giá trị, cụ thể: 01 giải Đặc biệt là sổ tiết kiệm trị giá 290 triệu đồng; 29 giải Nhất là sổ tiết kiệm trị giá 29 triệu đồng và 58 giải Nhì là Sổ tiết kiệm trị giá 2,9 triệu đồng. Chương trình khuyến mại “Trao tri ân – Nhận gắn kết” không chỉ là lời cảm ơn của SHB dành cho các khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn ngân hàng mà còn là cam kết đồng hành, không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của SHB nhằm đem đến cho khách hàng những giá trị bền vững.

Một số hình ảnh tại Lễ quay số:

 

Bà Nguyễn Thị Huyền – khách hàng may mắn nhất trúng Giải Đặc biệt chia sẻ: “Nhận được tin trúng giải, ban đầu tôi rất bất ngờ và không tin. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi SHB đã đem lại may mắn lớn cho tôi vào vào dịp đầu năm. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến SHB và mong rằng sẽ có thêm nhiều khách hàng trúng thưởng khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.”

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Dương Quốc Tú  – Phó Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ chia sẻ: Một trong những thành công nổi bật nhất của Ngân hàng trong hơn 29 năm qua là đã xây dựng được mối quan hệ gắn bó bền lâu và có được sự đồng hành của hàng triệu khách hàng thân thiết. Có những khách hàng đã đặt niềm tin, gắn bó và đồng hành với SHB là động lực, giúp ngân hàng tạo nên một giá trị bền vững “như một viên kim cương” sáng mãi với thời gian.

Với định hướng trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện đại Top đầu tại Việt Nam và khu vực, trong thời gian tới SHB sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi đồng thời phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ an toàn, hiện đại, gia tăng tiện ích tối đa cho khách hàng.

Quý khách vui lòng xem Danh sách trúng thưởng Tại đây!

DỊCH VỤ