Tin tức
Ngày hội trẻ thơ SHB 2019: Rộn rã tiếng cười SHB triển khai gói tín dụng ưu đãi 500 tỷ đồng dành cho Doanh nghiệp XNK Thông báo mời thầu: Gói thầu thi công xây dựng tòa nhà SHB Sóc Trăng Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các điểm trường khó khăn trong ngày khai giảng năm học mới Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ
Bạn chưa có tài khoản SHB
Hãy đăng ký mở tài khoản để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ SHB
Hoặc gọi đến tổng đài 24/7
1800.5888.56

Từ nay đến hết 15/10/2019, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mại “Giao dịch ngay – Nhanh tay trúng lớn cùng Western Union” tại tất cả các điểm giao dịch trong nước của SHB.

Theo đó, các khách hàng cá nhân có giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài với mọi giá trị hoặc các giao dịch nhận tiền từ 1.000 USD (tương đương 23 triệu đồng) trở lên qua hệ thống Western Union tại SHB (không bao gồm cán bộ, nhân viên SHB) đều được tham gia chương trình khuyến mại và có cơ hội nhận các thẻ quà tặng VinID có giá trị lên đến 10 triệu đồng.

Các khách hàng tham gia chương trình sẽ được SHB cấp một mã số dự thưởng để tham gia chương trình khuyến mại. Chương trình không hạn chế số lần giao dịch cũng như số lần nhận quà của mỗi khách hàng. Danh sách những người trúng giải sẽ được lựa chọn qua hình thức quay số ngẫu nhiên và được công bố vào ngày 22/10/2019 tại website: shb.com.vn.

Việt Nam là một trong những quốc gia nhận kiều hối lớn nhất thế giới với gần 500.000 người Việt đang là lao động theo hợp đồng ở nước ngoài và hơn 4 triệu kiều bào đang định cư, sinh sống tại 105 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Để phục vụ tối đa nhu cầu giao dịch tiền tệ của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và lao động tại nước ngoài, SHB đã xây dựng và kết nối mạng lưới đại lý với gần  400 các tổ chức định chế lớn tại các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đồng thời, kết nối mạng lưới trực tuyến với 500 điểm giao dịch trong nước. Nhờ đó, SHB đã luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhận và chuyển tiền kiều hối về Việt Nam nhanh chóng, thuận tiện, an toàn cùng mức phí cạnh tranh.

Thông tin chi tiết về chương trình “Giao dịch ngay – Nhanh tay trúng lớn cùng Western Union” cùng các ưu đãi khác, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch SHB gần nhất hoặc gọi Hotline số: 1800 58 88 56/ 1800 54 54 22 để biết thêm thông tin chi tiết.

DỊCH VỤ