Hạn mức thấu chi lên tới 5 tỷ đồng tại SHB - Ngân hàng SHB
Tin tức
SHB trao các giải thưởng trị giá lên tới 139 chỉ vàng SJC dành cho Khách hàng doanh nghiệp tham gia chương trình “ Hành trình tri ân” nhân dịp 30 năm sinh nhật ngân hàng SHB trao các giải thưởng vàng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng cho Khách hàng trúng thưởng chương trình Sinh nhật tri ân – Quà tặng từ Tâm Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 SHB đồng hành cùng Công đoàn Ngân hàng Việt Nam mang Tết ấm đến với vùng cao SHB tiếp tục tăng trưởng bền vững, chuyển đổi mạnh mẽ và toàn diện trong năm 2023 SHB mở rộng đặc quyền phòng chờ sân bay cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Platinum SHB tung gói vay ưu đãi 18.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Hạn mức thấu chi lên tới 5 tỷ đồng tại SHB

11-07-2009
(SHB – PR) – Từ ngày 11/07/2009, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức triển khai nhóm sản phẩm thấu chi qua tài khoản dành cho khách hàng cá nhân bao gồm: Sản phẩm thấu chi không tài sản đảm bảo; Sản phẩm thấu chi có tài sản đảm bảo phục vụ mục đích tiêu dùng; Sản phẩm thấu chi có tài sản đảm bảo phục vụ mục đích kinh doanh.

 Với sản phẩm thấu chi không tài sản đảm bảo, các khách hàng của SHB sẽ được cấp hạn mức thấu chi tối đa lên đến 200 triệu đồng để phục vụ mục đích tiêu dùng. Đặc biệt, cổ đông SHB sẽ được ưu đãi và được cấp hạn mức căn cứ số lượng thực tế cổ phần SHB đang nắm giữ.

Sản phẩm thấu chi có tài sản đảm bảo được áp dụng cho khách hàng tiêu dùng và hộ sản xuất kinh doanh. Theo đó, khách hàng tiêu dùng có tài sản đảm bảo có thể được cấp hạn mức thấu chi tới 500 triệu đồng. Đặc biệt 5 tỷ đồng là con số tối đa khách hàng doanh nghiệp có thể được cấp hạn mức thấu chi để phục vụ hoạt động kinh doanh. Đây là giải pháp hiệu quả  nhằm đáp ứng nhu cầu vốn ngắn hạn của các doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất và đơn giản nhất.
Đặc biệt, với nhóm sản phẩm này, khách hàng có thể sử dụng linh hoạt tài khoản qua thẻ Solid 24/7 hoặc rút trực tiếp/ủy nhiệm chi thanh toán tại các điểm giao dịch của Ngân hàng. Tất cả các khoản tiền mới phát sinh trong tài khoản trong ngày sẽ được cân đối ngay với số tiền thấu chi đã sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa phần lãi khách hàng phải trả. Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm này của SHB,  khách hàng có thể dễ dàng theo dõi các giao dịch trên tài khoản của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua dịch vụ Mobilebanking và Internetbanking.
Trên cơ sở sản phẩm thấu chi qua thẻ Solid đã được đông đảo khách hàng ưa chuộng, SHB tiếp tục thể hiện mong muốn tri ân cho khách hàng bằng cách gia tăng tiện ích với nhóm sản phẩm này.
 Để biết thêm chi tiết xin liên hệ Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội – 77 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội (Điện thọai: 04.39423388 – 3001) hoặc các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc.

DỊCH VỤ