Tin tức
Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB tiếp tục mở rộng kết nối thanh toán hóa đơn điện/nước trên Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp SHB nâng cấp một số tính năng Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp SHB được vinh danh là Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam Rực lửa cảm xúc với giải bóng đá SHB Cup khu vực miền Nam 2022 Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản SHB tặng đến 85% phí bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng SHB chính thức ra mắt sản phẩm Vay Online cầm cố sổ tiết kiệm
Bạn chưa có tài khoản SHB
Hãy đăng ký mở tài khoản để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ SHB
Hoặc gọi đến tổng đài 24/7
*6688

Từ ngày 10/5/2021 đến hết 04/8/2021, SHB triển khai chương trình khuyến mại “Khuyến khích chi  tiêu – Nhận ngay ưu đãi” với ưu đãi lên tới 100.000 VNĐ

  • Với các giao dịch mua hàng hóa tại pos/online phát sinh có giá trị dưới 200.000đ, mỗi thẻ sẽ nhận được ưu đãi  có giá trị 50.000 VNĐ.
  • Với mỗi giao dịch mua hàng hóa tại pos/online phát sinh có giá trị từ 200.000đ trở lên, mỗi thẻ sẽ nhận được ưu đãi có giá trị 100.000 VNĐ.
  • Ưu đãi được gửi qua SMS từ đầu số tổng đài SHB tới số điện thoại di động của Khách hàng dưới dạng e-voucher (gồm đường link và mã pin để truy cập).
  • Khách hàng nhận link quà tặng qua đối tác urbox (mã ưu đãi) qua sms từ tổng đài tin nhắn SHB. Khách hàng truy cập vào link và sử dụng mã pin được cung cấp để nhận mã ưu đãi. Mã ưu đãi sau đó có thể sử dụng để tại các đơn vị liên kết của urbox (Thẻ cào điện thoại; mã giảm giá Tiki, Grab,…). Ngoài đường link urbox và mã pin nhận thưởng, khách hàng không cần nhập thêm bất kỳ thông tin cá nhân nào khác.
  • Chương trình dành cho khách hàng cá nhân là chủ thẻ SHB Mastercard chưa có phát sinh chi tiêu tính tới ngày 30/04/2021 và nhận được thông báo tham gia chương trình từ SHB (qua SMS/Email/Push)
  • Mỗi thẻ được ưu đãi 1 lần trong suốt chương trình cho các giao dịch chi tiêu đạt thưởng hợp lệ sớm nhất.
  • Để được hướng dẫn đổi quà, Quý khách vui lòng truy cập tại đây
  • Thể lệ chương trinh: tại đây

DỊCH VỤ