Tin tức
Ngân hàng SHB “thắng lớn” các giải thưởng của ABF Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập: SHB tổ chức cuộc thi ý tưởng thiết kế “Sáng tạo không giới hạn” Vay online cầm cố giấy tờ có giá SHB chính thức bổ nhiệm Tổng Giám đốc và Phó Tổng Giám đốc phụ trách CNTT Mở tài khoản SHB cùng Shopee – Tặng ngay combo vouchers trị giá 100.000 đ SHB triển khai tiện ích cấp giấy xác nhận tiền gửi cho khách hàng gửi tiết kiệm Online Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Thi công xây dựng, hoàn thiện , cấp thoát nước, hệ thống điện Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Cung cấp lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió

Ngân hàng Nhà nước chấp thuận sửa đổi thời gian hoạt động của SHB lên 99 năm

16-08-2021

Ngày 11/08/2021, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã ký quyết định chấp thuận sửa đổi thời gian hoạt động của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) lên 99 năm.

Việc được gia hạn thời gian hoạt động lên 99 năm hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn chiến lược và mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại và tập đoàn tài chính mạnh theo các chuẩn mực quốc tế của SHB. Là một trong những Ngân hàng TMCP tư nhân lớn và có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam và trong khu vực, SHB đã và đang thực hiện chiến lược phát triển an toàn, hiệu quả, ổn định, bền vững, đóng góp vào sự phát triển của kinh tế – xã hội Việt Nam nói chung cũng như ngành Ngân hàng nói riêng. Đồng thời, góp phần thúc đẩy hợp tác quốc tế với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Thực hiện chiến lược phát triển ngành Ngân hàng Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, SHB đang từng bước hiện đại hóa công nghệ, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn và cung ứng nguồn vốn hiệu quả cho những lĩnh vực trọng điểm của Kinh tế Việt Nam, góp phần vào chiến lược phát triển tài chính toàn diện của ngành Ngân hàng.

Tính đến 30/06/2021, SHB có tổng tài sản đạt hơn 458 nghìn tỷ đồng. Vốn điều lệ hiện nay đạt hơn 19.260 tỷ đồng. Vốn tự có đạt 40.425 tỷ đồng. SHB đã phát triển mạnh mẽ với gần 8.500 cán bộ nhân viên đang làm việc tại 537 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục.

Với tôn chỉ Phụng sự từ Tâm và phương châm hoạt động “Đối tác tin cậy – Giải pháp phù hợp”, SHB hướng tới mục tiêu ngân hàng số 1 về hiệu quả kinh doanh và công nghệ trong hệ thống NHTM tại Việt Nam. Tầm nhìn năm 2030, SHB trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại trong top đầu của khu vực, hiện thực hóa Khát vọng dẫn đầu./.

DỊCH VỤ