Tin tức
SHB cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cài đặt app giả mạo để chiếm đoạt tài sản SHB khai trương chi nhánh Quảng Trị, tiếp tục mở rộng mạng lưới vùng Bắc Trung Bộ T&T Group, SHB và PV Power ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện SHB ra mắt sản phẩm “Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn Online” dành cho Khách hàng Doanh nghiệp Bố cáo thành lập PGD Lộc Bình – CN SHB Lạng Sơn SHB trao tặng 150 bộ máy tính cho trường Đại học Thái Bình Thông báo chào giá cạnh tranh tài sản xử lý nợ: Dây chuyền máy móc, thiết bị Thông báo khai trương hoạt động một số chi nhánh, phòng giao dịch

Ngân hàng SHB ký hợp tác toàn diện với Trường Đại học Tài chính – Marketing

27-10-2022

Sáng ngày 26/10/2022, tại TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chi nhánh Phú Nhuận và Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM). Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác sâu rộng trên nhiều phương diện giữa hai bên, đồng thời mở ra bước phát triển mới trong mối quan hệ SHB và UFM.

Tham dự Lễ ký kết về phía SHB có ông Đỗ Đức Hải, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng SHB và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc chi nhánh Ngân hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

PGS. TS. Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng UFM phát biểu tại Lễ ký kết

Về phía Trường Đại học Tài chính – Marketing có sự tham dự của PGS. TS. Hồ Thủy Tiên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS. Phạm Tiến Đạt – Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, viện, khoa, trung tâm, đơn vị trực thuộc Trường.

Việc ký kết hợp tác giữa 2 bên nhằm tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai bên, phát huy thế mạnh của mỗi bên để gắn kết, tương hỗ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển. Phối hợp thực hiện công tác thông tin giới thiệu hoạt động của nhau nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp phát triển giáo dục, đồng thời hỗ trợ phát triển hoạt động kinh doanh của các bên.

Ông Đỗ Đức Hải, Phó Tổng Giám đốc SHB phát biểu tại Lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Đức Hải – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng SHB nhấn mạnh: “Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng, sự hợp tác này sẽ giúp phát huy tối đa những thế mạnh sẵn có của 2 bên, cùng với đó là khai mở những tiềm năng để Ngân hàng SHB và Trường ĐH Tài chính – Marketing tiến xa, vững chắc hơn nữa trong quá trình hoạt động. Bằng sự cam kết rõ ràng về nghĩa vụ, trách nhiệm của các bên, tôi tin rằng hợp tác này sẽ ngày càng phát triển, đem lại hiệu quả tối đa cho SHB và Trường ĐH Tài chính – Marketing. Thời gian tới SHB, sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình đến các cơ sở giáo dục, trường học, bệnh viện trên địa bàn, góp phần vào thực hiện mục tiêu chuyển đổi số trên địa bàn”.

Lãnh đạo hai đơn vị trao Thỏa thuận hợp tác tại Lễ ký kết

Cũng tại buổi lễ PGS. TS. Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Với ý nghĩa và tầm quan trọng của việc ký kết hợp tác như vậy, tôi mong rằng sau lễ ký kết hôm nay, hai bên sẽ nhanh chóng triển khai các nội dung hợp tác đã được thống nhất để việc hợp tác đạt hiệu quả cao và thực chất. Cũng nhân buổi lễ hôm nay, Nhà trường chúng tôi trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Ngân hàng SHB đã trực tiếp có mặt để việc ký kết giữa 2 đơn vị được long trọng và thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Tổng Giám đốc Ngân hàng đối với Trường Đại học Tài chính – Marketing”.

Theo thỏa thuận hợp tác, SHB sẽ phát huy tối đa năng lực của mình trong đào tạo cũng như cung cấp các giải pháp đào tạo cho UFM. SHB và UFM sẽ phối hợp tổ chức tọa đàm, hội thảo, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng về để tạo dựng môi trường giáo dục đa chiều, đa dạng, thực tế. Chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên – những nhà tài chính tương lai tiếp cận với thực tiễn công việc ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Đại diện 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết

Bên cạnh đó, SHB sẽ xây dựng các chính sách chuyên biệt để cán bộ, viên chức, sinh viên của trường được tiếp cận nguồn tài chính ổn định, hợp lý. Các sảm phẩm, dịch vụ tài chính được xây dựng, cung cấp với chất lượng tốt nhất trong từng thời điểm, quy định cụ thể.

Với triết lý “Phụng sự từ tâm” SHB cam kết sẽ tiếp tục phát triển, hoạt động an toàn bền vững, đề cao trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất và tận tâm nhất tới quý khách hàng, quý đối tác.

DỊCH VỤ