Tin tức
SHB ra mắt sao kê sổ phụ điện tử dành cho khách hàng doanh nghiệp Bố cáo thành lập PGD Trần Lãm – CN SHB Thái Bình Thông báo khai trương hoạt động một số chi nhánh, phòng giao dịch SHB cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cài đặt app giả mạo để chiếm đoạt tài sản SHB khai trương chi nhánh Quảng Trị, tiếp tục mở rộng mạng lưới vùng Bắc Trung Bộ T&T Group, SHB và PV Power ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện SHB ra mắt sản phẩm “Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn Online” dành cho Khách hàng Doanh nghiệp Bố cáo thành lập PGD Lộc Bình – CN SHB Lạng Sơn

Ngân hàng SHB nhận bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội

11-11-2022

Tối 10/11, tại Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2022 do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HanoiSME) tổ chức, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã vinh dự được UBND TP Hà Nội trao bằng khen cho tập thể có thành tích trong phong trào thi đua phát triển văn hóa doanh nghiệp và Bằng khen cho các cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua của hiệp hội DNNVV TP. Hà Nội.

“Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long” là chương trình do UBND TP Hà Nội và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa của thành phố tổ chức thường niên nhằm vinh danh và biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và có nhiều đóng góp cho xã hội.

Lễ tôn vinh năm nay có sự tham gia của ông Nguyễn Sinh Hùng – nguyên Chủ tịch Quốc hội; ông Trần Sỹ Thanh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng TP. cùng lãnh đạo đại diện các cơ quan Trung ương, Thành ủy, HĐND, UBND, đại sứ quán, tham tán thương mại các nước, sở ngành, hiệp hội các tỉnh, thành và cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô.

Ông Nguyễn Sinh Hùng, ông Trần Sỹ Thanh chụp ảnh lưu niệm cùng ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch HanoiSME và các doanh nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hội.

Đại diện Ngân hàng SHB có ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB, Chủ tịch HanoiSME; bà Ngô Thu Hà – Tổng Giám đốc và bà Ninh Thị Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc đã đến dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, UBND TP Hà Nội trao tặng bằng khen cho Bà Ngô Thu Hà – Tổng Giám đốc và ông Đỗ Quang Vinh – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng SHB, đây là 2 cá nhân xuất sắc đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Hiệp hội.

Với vai trò Tổng Giám đốc SHB, bà Ngô Thu Hà đã đưa ra những định hướng chỉ đạo, điều hành ngân hàng phát triển vững mạnh, an toàn, hiệu quả, phát huy tinh thần sáng tạo, xây dựng văn hóa đổi mới toàn diện. Bà là nhân tố quan trọng, bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực của mình đã có đóng góp lớn đối với những thành công trong chặng đường gần 30 năm phát triển của SHB.

Bà Ngô Thu Hà – Tổng Giám đốc SHB nhận Cup Thăng Long và Bằng khen cá nhân xuất sắc đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Hiệp hội do UBND Tp Hà Nội trao tặng.

Dưới vai trò hội viên của Hiệp hội, bà Ngô Thu Hà và ông Đỗ Quang Vinh luôn tích cực tham gia các hoạt động chung, các hội nghị, hội thảo, diễn đàn và Xúc tiến thương mại; các phong trào thi đua, hoạt động xã hội từ thiện do Hiệp hội, Thành phố tổ chức và phát động; tham gia đóng góp ý kiến cho các văn bản pháp luật;…

Đặc biệt, Ngân hàng SHB được UBND TP. Hà Nội tuyên dương, trao tặng bằng khen cho tập thể có nhiều đóng góp tích cực trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong năm 2022. SHB cũng được HanoiSME trao tặng Cup Thăng Long, đây là sự ghi nhận, đánh giá cao của Hiệp hội đối với ngân hàng.

Bà Ninh Thị Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc SHB nhận bằng khen của UBND Tp Hà Nội cho tập thể có nhiều đóng góp tích cực trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong năm 2022

Năm 2022, Ngân hàng SHB đã dành toàn bộ tâm trí và nguồn lực để phục vụ tối đa đối tác và khách hàng, đồng thời đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Với sự định hướng và quyết tâm cao độ của HĐQT, Ban Lãnh đạo cùng sự nỗ lực không ngừng của toàn CBNV, SHB đã đạt được các kết quả kinh doanh tích cực trong 9 tháng đầu năm 2022 với lợi nhuận trước thuế đạt hơn 9.035 tỷ đồng, hoàn thành 78% kế hoạch Đại hội đồng cổ đông đề ra. Các chỉ số hoạt động kinh doanh ngân hàng đảm bảo an toàn, tuan thủ quy định của NHNN và tiêu chuẩn Basel II.

Trên hành trình gần 30 năm hình thành và phát triển, SHB nhận thức rõ văn hóa doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng, có tầm ảnh hưởng, tác động đến sự phát triển của một tổ chức. Bởi vậy, ngân hàng luôn chú trọng phát động và triển khai các chương trình, hoạt động nhằm xây dựng văn hóa doanh nghiệp rõ nét, qua đó bồi đắp, nuôi dưỡng, lan tỏa những giá trị tốt đẹp ấy tới từng cán bộ nhân viên. Trước đó, ngân hàng đã được trao tặng Bằng khen tại Diễn đàn văn hóa doanh nghiệp 2021 đã có đóng góp nổi bật trong quá trình triển khai cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Là thành viên của HanoiSME, SHB đã, đang và sẽ luôn phối hợp chặt chẽ với Hiệp hội để xây dựng các chính sách, sản phẩm, dịch vụ phù hợp với các hội viên theo đặc điểm ngành nghề, địa bàn, đồng thời hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp tiếp cận được với nguồn lực tài chính để phát triển bền vững.” – Tổng Giám đốc Ngô Thu Hà khẳng định.

Cũng tại buổi lễ, ngân hàng SHB đã ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em TP Hà Nội 300 suất quà với tổng trị giá 300 triệu đồng để dành tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và đóng góp 500 triệu đồng để xây dựng nhà Đại đoàn kết do Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội phát động.

DỊCH VỤ