Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã vinh dự nhận được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2008. - Ngân hàng SHB
Tin tức
Ngân hàng chia cổ tức bằng tiền mặt và cổ phiếu ‘vẹn cả đôi đường’ Chủ thẻ tín dụng quốc tế SHB “Khám phá năm châu – Không lo âu phí” Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật và bản quyền phần mềm cho các thiết bị mạng, bảo mật và cân bằng tải SHB được vinh danh “Ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho Doanh nghiệp SME” Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã vinh dự nhận được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2008.

27-08-2008
Ngày 2/9/2008, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã vinh dự nhận được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2008.
Đây là giải thưởng uy tín do Trung ương hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam chủ trì tổ chức theo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, dưới sự định hướng và bảo trợ của Ủy ban quốc gia về hợp tác kinh tế quốc tế và Bộ Công Thương.
Giải thưởng được bình chọn và trao tặng hàng năm cho các doanh nghiệp có thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu Việt Nam, có thể cạnh tranh ngang tầm với quốc tế.  Năm nay giải thưởng Sao Vàng Đất Việt có tiêu chí và quy trình bình chọn khắt khe, khoa học hơn những năm trước, với sự tham gia của công ty tư vấn APAVE (Pháp) và các chuyên gia của các Bộ, ngành của Việt Nam.
SHB đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp để lọt vào Top 200 Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng giám đốc SHB cho biết: “Để có được vinh dự này, SHB đã không ngừng đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, mở rộng mạng lưới, hiện đại hóa phần mềm quản lý, nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, nhân viên nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính – ngân hàng an toàn, hiệu quả”.
Thương hiệu SHB không chỉ được biết đến là một ngân hàng trẻ, năng động mà còn là một ngân hàng tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội. Trong thời gian vừa qua SHB đã ủng hộ quỹ vì người nghèo các tỉnh, thành nơi có điểm giao dịch của SHB, ủng hộ gia đình các nạn nhân trong vụ sập cầu Cần Thơ, ủng hộ bệnh viện ung thư miền Trung, cho vay vốn hỗ trợ thanh niên lập nghiệp tại Hà Nội và nhiều hoạt động xã hội khác. Cái tên ngân hàng SHB ngày càng trở nên thân thuộc hơn với nhiều người Việt Nam.

DỊCH VỤ