Tin tức
Thông báo về việc nhận tin nhắn SMS/Email từ SHB Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Đặt vé máy bay – Rinh máy tập Gym với Ebank SHB Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản SHB miễn phí chuyển tiền và rút tiền để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19 Gửi tiết kiệm hè, đón nhiều ưu đãi cùng SHB Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo mời sơ tuyển nhà thầu gói thầu: “Triển khai giải pháp core giao dịch ngân hàng đầu tư”

Ngày hội trẻ thơ SHB 2019: Rộn rã tiếng cười

13-09-2019

Hòa chung không khí đón Tết Trung thu rộn rã ở khắp mọi miền Tổ quốc, được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn SHB, các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em các CBNV Ngân hàng đã có một chương trình “Ngày hội trẻ thơ 2019” trọn vẹn niềm vui.

Những thiên thần nhỏ của SHB đã được tham gia rất nhiều hoạt động, trò chơi thú vị và ý nghĩa cũng như giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng và những người bạn đặc biệt. Các cháu thiếu niên, nhi đồng đã có những giây phút thú vị bên gia đình nhỏ của mình và góp phần thắt chặt tình cảm của đại gia đình SHB.

Từ Hội sở chính đến các chi nhánh, phòng giao dịch, toàn hệ thống SHB đã có một ngày hội đầy ắp tiếng cười và niềm hân hoan. Những hình ảnh rực rỡ sắc màu của đèn ông sao, đèn kéo quân, những chú Lân sư hòa cùng những tiếng trống thùng thình vui hội rước đèn đã để lại cho các bạn nhỏ cùng quý vị phụ huynh những kỷ niệm đáng nhớ.

Dưới đây là những hình ảnh tại Ngày hội trẻ thơ 2019 tại hội sở chính và 1 số đơn vị trong hệ thống:

Tại Hội sở chính, Ngày hội trẻ thơ 2019 đã thu hút sự tham gia của gần 2000 người, bao gồm con em các cán bộ nhân viên SHB và phụ huynh.

Không chỉ các em nhỏ, mà các bố mẹ cùng rất hào hứng với Ngày hội thú vị này

Tại Ngày hội trẻ thơ, các em nhỏ rất hào hứng viết ra những điều ước, mong muốn của bản thân trong mùa Trung thu này.

Cây điều ước – nơi lưu giữ những ước mơ được trở thành giáo sư, bác sĩ hay cảnh sát, công an, ca sĩ….của các bạn nhỏ tham gia chương trình

Khu trò chơi với nhiều thử thách thú vị, hấp dẫn thu hút được sự tham gia của các bạn nhỏ.

Các bé gái cũng hào hứng tham gia ngày hội không kém các bạn trai

Những em nhỏ dưới 5 tuổi thích thú với các trò chơi phát huy trí sáng tạo và tăng cường vận động tại phân khu riêng .

Lãnh đạo Ngân hàng cùng tập thể cán bộ, nhân viên SHB, các em nhỏ hòa mình cùng những tiết mục sôi động trên sâu khấu.

Các mầm non SHB tham gia Ngày hội đều nhận được những phần quà ý nghĩa, lưu giữ kỷ niệm về một ngày Trung thu nhiều niềm vui.

SHB Chi nhánh Bình Thuận đã có những giây phút “phá cỗ” nhiều niềm vui ngay tại trụ sở.

“Chị Hằng” tại SHB Chi nhánh Lâm Đồng đang cùng các bạn nhỏ chia sẻ về những ước trên “cây điều ước”.

Tại SHB Chi nhánh Hà Nội, các em nhỏ đã có một ngày trung thu thú vị bên những người bạn mới.

Chăm lo đời sống cho cán bộ, nhân viên cùng người thân, từ lâu đã trở thành một chính sách đãi ngộ đặc biệt của SHB. Ngày hội trẻ thơ 2019 là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện văn hóa gắn kết của Ngân hàng.

 

DỊCH VỤ