Tin tức
Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức định giá tài sản Giảm 30% khi mua sản phẩm của adidas bằng thẻ thể thao SHB – FCB Mastercard Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo về việc lựa chọn tổ chức định giá tài sản SHB tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản SHB hợp tác với Trường Đại Học Mở Hà Nội nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Cung cấp lắp đặt nội thất văn phòng trụ sở Ngân Hàng Số

Rực lửa cảm xúc với giải bóng đá SHB Cup khu vực miền Nam 2022

18-05-2022

Ngày 14/05/2022, tại Vũng Tàu, 15 đội bóng từ 21 chi nhánh của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã hội tụ trong Giải bóng đá SHB Cup khu vực miền Nam 2022 – giải đấu có quy mô đầu tiên được SHB tổ chức sau 02 năm đại dịch vừa qua. Giải đấu đã mang đến những trận cầu hấp dẫn, gay cấn và sự phấn khích cho các cổ động viên, qua đó phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết nội bộ và tình yêu thể thao của ngân hàng. Với sự đồng lòng gắn kết và cống hiến hết mình, Đội Liên quân Cà Mau – Sóc Trăng đã xuất sắc giành chức Vô địch.

Giải bóng đá SHB Cup khu vực miền Nam 2022 gồm 15 đội bóng đến từ 21 chi nhánh ngân hàng SHB, không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Các vận động viên không chuyên của SHB đã cống hiến cho giải đấu những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính và giằng co từng tỉ số, từng bàn thắng.

Sau 01 ngày thi đấu rực lửa, đội bóng Liên quân Cà Mau – Sóc Trăng đã xuất sắc vượt qua đội Vạn Phúc qua loạt đá luân lưu trong trận đấu chung kết để giành chức vô địch.

Tham gia cổ vũ giải bóng, Phó Tổng Giám đốc Đỗ Quang Vinh đại diện Ban lãnh đạo SHB phát biểu khai mạc: “Tinh thần cống hiến, đoàn kết và sự quyết tâm cao độ chinh phục mục tiêu luôn rực cháy ở tất cả các thành viên Đại Gia đình SHB, đó chính là truyền thông văn hóa, là yếu tố quan trọng làm nên sức mạnh và thành công của ngân hàng trong suốt hành trình phát triển. Với Bản lĩnh người SHB, tất cả cầu thủ chắc chắn cùng nhau cống hiến một giải đấu “fair play”, trọn vẹn và đáng nhớ.”

Bà Hoàng Thị Mai Thảo – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng SHB chia sẻ cảm xúc sau khi tận hưởng những khoảnh khắc đầy cảm xúc của trận đấu: “Tôi rất xúc động khi được chứng kiến không khí thể thao đẹp, khỏe, ý nghĩa của một mùa giải bóng đá SHB khu vực miền Nam 2022 thành công.”

Phát biểu bế mạc giải bóng, Phó Tổng Giám đốc Đỗ Đức Hải chia sẻ giải bóng năm nay sẽ góp phần giúp các cán bộ nhân viên tái tạo năng lượng để nâng cao năng suất lao động, tăng cường hiệu quả kinh doanh, tiếp tục xây dựng Ngân hàng SHB trở thành một trong những ngân hàng vững mạnh trong hệ thống.

Trong suốt hành trình phát triển, tình yêu thể thao, yêu bóng đá luôn là truyền thống tốt đẹp của người SHB, được lan tỏa, thấm nhuần từ Ban lãnh đạo đến từng thành viên Đại gia đình ngân hàng qua nhiều thế hệ. Đối với SHB, thể thao nói chung và bóng đá nói riêng không chỉ nâng cao sức khỏe, mà còn gắn kết tình đồng đội, tình đồng nghiệp, từ đó góp phần đưa Đại gia đình SHB trở thành một tập thể vững mạnh, đồng lòng nhất trí, sát vai kề chinh phục những mục tiêu.

Nhiều năm nay, qua các mùa giải bóng đá nội bộ ngân hàng và toàn ngành ngân hàng, người SHB không ngừng phát huy truyền thống văn hóa và tinh thần, đưa SHB không chỉ là một ngân hàng mạnh trong kinh doanh mà còn mạnh trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao.

DỊCH VỤ