Tin tức
Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản SHB được NHNN chấp thuận chi trả cổ tức bằng cổ phiếu và chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiệu hữu Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy POS và chăm sóc khách hàng tại đơn vị chấp nhận thẻ của SHB Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ

SHB 06 năm liên tiếp nhận giải thưởng Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc

22-08-2016

Sáng ngày 17/08/2016, tại Hội sở chính 77 Trần Hưng Đạo – Hà Nội, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vinh dự đón nhận Giải thưởng Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2015 theo tỷ lệ điện chuẩn (STP Award 2015) do đại điện Ngân hàng Bank of New York Mellon (BNY) trao tặng. Đây cũng là năm thứ 06 liên tiếp, SHB được vinh danh cho hạng mục giải thưởng này.

Tham dự Lễ trao giải về phía BNY Mellon có Ông Arnon Goldstein – Giám đốc điều hành, Trưởng Bộ phận bán hàng và Quan hệ khách hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương; Bà Sharon Quek – Phó Chủ tịch, Trưởng bộ phận Quan hệ khách hàng và Bán hàng; Bà Đào Bích Hồng – Giám đốc Dịch vụ khách hàng; Về phía SHB có Bà Ninh Thị Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc, và đại diện Ban lãnh đạo Ngân hàng cùng cán bộ nhân viên SHB.

thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2015

Bà Ninh Thị Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc SHB nhận giải thưởng Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc

Xu thế thanh toán quốc tế đang ngày càng phổ biến trên thế giới, phương thức này hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp, khách hàng trong các giao dịch ngoại thương. Trong đó, tỷ lệ điện thanh toán đạt chuẩn là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng việc thực hiện thanh toán của các ngân hàng hiện nay.

Với mạng lưới trên 400 ngân hàng đại lý rộng khắp tại 54 quốc gia trên toàn thế giới, SHB là một trong các ngân hàng đứng đầu tại Việt Nam về chất lượng thanh toán quốc tế. Việc 06 năm liên tiếp được BNY – một trong 07 ngân hàng lớn nhất của Mỹ trao tặng danh hiệu Ngân hàng Thanh toán quốc tế xuất sắc đã khẳng định cho sự phát triển vượt bậc trong hoạt động thanh toán quốc tế của SHB; là cơ sở để khách hàng tin tưởng hơn nữa vào dịch vụ thanh toán quốc tế của Ngân hàng.

Phát biểu tại lễ trao giải, đại diện BNY, Ông Arnon Goldstein – Giám đốc điều hành, Trưởng Bộ phận bán hàng và Quan hệ khách hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Trở thành đối tác của SHB từ năm 2008, BNY đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với Quý Ngân hàng và rất vui mừng trước sự phát triển ngày càng lớn mạnh của SHB tại Việt Nam. STP Award là Giải thưởng hàng năm do BNY Mellon tổ chức nhằm tôn vinh những ngân hàng có chất lượng thực hiện giao dịch thanh toán quốc tế đạt chuẩn cao. Theo đó, với việc các giao dịch thanh toán quốc tế của khách hàng luôn được phục vụ một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, giảm thiểu rủi ro đã giúp SHB liên tiếp trong 6 năm qua được Bank of New York Mellon xướng tên”.

Anh 2

Đại diện BNY, Ông Arnon Goldstein – Giám đốc điều hành Trưởng Bộ phận bán hàng và Quan hệ khách hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên SHB

Giải thưởng về chất lượng dịch vụ ngân hàng đại lý trong lĩnh vực thanh toán mà Bank of New York Mellon trao tặng cho SHB một lần nữa ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên thanh toán trên toàn hệ thống SHB. Đồng thời, Giải thưởng còn là sự ghi nhận của các định chế tài chính nước ngoài đối với uy tín, chất lượng dịch vụ thanh toán quốc tế của SHB, khẳng định những nỗ lực vượt bậc của SHB trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới một ngân hàng chuẩn quốc tế vào năm 2020.

Ngoài giải thưởng trên, trong những năm qua SHB còn nhận được nhiều giải thưởng về các lĩnh vực khác từ các tổ chức quốc tế uy tín như: Tạp chí Finance Asia, Tạp chí Asian Banking & Finance (ABF), Tạp chí Alpha Southeast Asia…

DỊCH VỤ