Tin tức
Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Cung cấp lắp đặt nội thất văn phòng trụ sở Ngân Hàng Số Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Cải tạo, sửa chữa văn phòng khối Ngân hàng số SHB Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Cải tạo sửa chữa trụ sở Ngân Hàng Số Thông báo về việc lựa chọn tổ chức định giá độc lập SHB triển khai thu phí quản lý đối với các tài khoản không hoạt động Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ

SHB chúc mừng các tác giả đã đạt giải tại cuộc thi thiết kế “Sáng tạo không giới hạn” 2023

19-10-2022

Sau gần 1 tháng phát động và tổ chức, Hội đồng chấm thi Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo đã tìm ra các tác phẩm tiêu biểu để trao tặng các giải thưởng quan trọng của cuộc thi.

Cuộc thi ý tưởng thiết kế “Sáng tạo không giới hạn” đã thu hút hàng trăm tác giả cá nhân, nhóm tác giả tham gia và gửi các tác phẩm thiết kế, sáng tạo theo chủ đề “30 năm SHB phát triển cùng đất nước”.

Gắn với chủ đề cuộc thi, các tác phẩm đã thể hiện sự phong phú, đa dạng về nội dung, hình thức, màu sắc, khắc họa lên bức tranh sinh động về hành trình 30 năm mang dấu ấn tự hào của SHB trong công cuộc góp phần dựng xây và phát triển đất nước thời kỳ đổi mới. Đồng thời, các tác phẩm đã tô đậm lên những khát vọng không ngừng cống hiến của SHB để mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng, hướng tới sự phồn vinh, thịnh vượng.

Nhằm đề cao tính chuyên môn và phù hợp với xu hướng, thị hiếu của công chúng, SHB đã mời 2 chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo để đưa ra những đánh giá chuyên môn là bà Mai Thị Ngọc Oanh – Nhà phê bình Mỹ thuật, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Mỹ thuật Việt Nam và ông Nguyễn Đình Thành – Chuyên gia Văn hóa doanh nghiệp, đồng sáng lập Học viện Elite PR School.

Căn cứ trên các ý kiến chuyên gia, thể lệ cuộc thi, chất lượng, mức độ đầu tư, bám sát chủ đề của các tác phẩm, Hội đồng Giám khảo đã thống nhất kết quả và tìm ra các tác phẩm tiêu biểu để trao tặng các giải thưởng quan trọng.

Danh sách các tác giả đạt giải vui lòng xem tại đây

** SHB thông báo kết quả đến tác giả đạt giải thông qua điện thoại, email và công bố chính thức trên các phương tiện truyền thông của SHB từ ngày 19/10/2022.
*** Giải thưởng sẽ được trao cho các tác giả theo quy định của chương trình. Kèm theo mỗi giải thưởng là Giấy chứng nhận đạt giải cuộc thi.

SHB xin chúc mừng các tác giả đạt giải và trân trọng gửi lời cảm ơn đến các tác giả, nhóm tác giả, các cơ quan, tổ chức, cá nhân trên cả nước trong thời gian qua đã dành sự quan tâm, tham gia Cuộc thi ý tưởng thiết kế Sáng tạo không giới hạn 2023./.

DỊCH VỤ