Tin tức
Khai lộc đầu xuân, Nhận lì xì may mắn từ SHB “Vui quét QR – Hoàn tiền thật đã” cùng SHB SHB “kết đôi” cùng ví VinID Pay – Tiện lợi không cần nghĩ ngợi SHB thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 SHB mang Tết ấm đến với người nghèo Xuân Canh Tý 2020 SHB lì xì hàng ngàn lộc xuân tới các chủ thẻ SHB Mastercard SHB khuyến cáo khách hàng cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài khoản ngân hàng Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ

SHB dành hơn 700 triệu đồng chia sẻ khó khăn với đồng bào tại Thanh Hóa

29-08-2019

Với tinh thần “Chia sẻ yêu thương”, SHB đã tới huyện Quan Sơn, Tỉnh Thanh Hóa để hỗ trợ kinh phí giúp bà con nơi đây khắc phục hậu quả sau cơn bão số 3 vừa qua. Bà Ninh Thị Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc, Bà Phạm Thị Quỳnh Hoa, Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện các cán bộ nhân viên Ngân hàng đã trực tiếp tới thăm hỏi, động viên các gia đình chịu thiệt hại, khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

SHB đã mang tặng điểm trưởng Son tại xã Na Mèo các trang thiết bị trường học, sách vở, máy tính,… với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng, giúp thầy cô, các em học sinh không bị gián đoạn việc dạy và học – đặc biệt khi chuẩn bị tới mùa khai giảng. Hơn 500 triệu đồng còn lại, Đoàn đã hỗ trợ 61 hộ dân có thêm kinh phí tái thiết nhà cửa, sớm vượt qua mất mát, ổn định cuộc sống.

Gia đình có 2 người bị mất tích và nhà bị hư hỏng nặng do cơn bão số 3, bà Lý Thị Tuyến, Sơn Thủy, Quan Sơn, Thanh Hóa bày tỏ sự xúc động trước sự hỗ trợ từ phía SHB, Ban Lãnh đạo và các cán bộ nhân viên Ngân hàng. Bà chia sẻ, những đau thương mất mát về người sẽ không gì bù đắp được nhưng giờ đây, gia đình bà đã có thêm động lực để “đứng dậy” và trở lại cuộc sống bình thường.

“Thanh Hóa là địa phương chịu thiệt hại nặng nhất về người và của do cơn bão số 3 vừa qua. Những đau thương chất chồng khiến cho những người dân vùng lũ “khó càng thêm khó”. Những hỗ trợ về mặt vật chất cũng như những chia sẻ về tinh thần qua chuyến đi này chính là tinh thần tương thân tương ái đã trở thành truyền thống và là tình cảm mà Ban Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên SHB  dành cho người dân tại địa phương, mong bà con sớm ổn định lại cuộc sống”, Bà Ninh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc SHB chia sẻ.

“Ngân hàng vì cộng đồng” là một trong những mục tiêu an sinh xã hội mà SHB luôn theo đuổi trong suốt thời gian qua với mong muốn đóng góp nhũng giá trị nhân văn tốt đẹp cho xã hội và lan tỏa tinh thần “tương thân, tương ái”, phát huy văn hóa sẻ chia trong toàn bộ đội ngũ cán bộ, nhân viên. Bên cạnh hoạt động hỗ trợ đồng bào vùng lũ, SHB cũng đã triển khai nhiều hoạt động, dự án ý nghĩa như: “Xây dựng cầu ngầm tràn cho đồng bào Sơn La”, “Xây hàng chục nhà tình nghĩa cho những gia đình có công tại Quảng Trị”, “Chương trình Nhà Lãnh đạo trẻ”, “Hộ chiếu toàn cầu”…

Dưới đây là một vài hình ảnh được ghi nhận trong chuyến đi:

Đoàn từ thiện Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tới huyện Quan Sơn để thăm hỏi, động viên những gia đình chịu thiệt nặng nề của cơn bão số 3 vừa qua.

SHB hỗ trợ kinh phí hơn 200 triệu đồng để mua trang thiết bị dạy học cho điểm trường Son tại xã Na Mèo giúp thầy và trò chuẩn bị đón năm học mới.

Gia đình bà Lý Thị Tuyến, Sơn Thủy, Quan Sơn, Thanh Hóa bày tỏ sự xúc động trước sự hỗ trợ từ phía ngân hàng

Sự hỗ trợ kịp thời của SHB sẽ phần nào chia sẻ bớt khéo khăn, giúp bà con sớm ổn định cuộc sống.

DỊCH VỤ