Tin tức
SHB được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020 SHB phát hành Chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn lên đến 7,5% Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Tiết kiệm Online linh hoạt SHB được vinh danh TOP 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất” Thông báo về việc thực hiện quyền bán nợ khoản vay SHB tiếp tục phối hợp với KBNN tiến hành thu NSNN và thanh toán song phương điện tử trên địa bàn TP Đà Nẵng Thông báo mời chào hàng: “Nâng cấp hệ thông thẻ 3D secure 2.0” SHB chính thức phát hành và thực hiện chuyển đổi thẻ chip nội địa đạt chuẩn VCCS

SHB dành nhiều ưu đãi đối với nhân viên và cộng tác viên Vinaphone

13-07-2020

Mới đây, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai Gói chính sách cấp hạn mức thấu chi dành riêng cho nhân viên, cộng tác viên của các Trung tâm kinh doanh VNPT tỉnh, thành phố trực thuộc VNPT Vinaphone bán hàng thu cước qua ví VNPT Pay. Đây là một trong những chương trình ưu đãi đặc biệt, cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng SHB và Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (Vinaphone) kể từ năm 2017, đồng thời hỗ trợ thực hiện chủ trương số hóa kênh bán hàng và thu cước của Vinaphone, giúp nâng cao hiệu quả quản lý dòng tiền, mang lại lợi ích tối đa cho cả hai bên.

Theo đó, toàn bộ nhân viên, cộng tác viên thu cước tại Vinaphone sẽ được ưu đãi gói sản phẩm thấu chi để phục vụ mục đích bán hàng thu cước qua ví VNPT Pay. Bên cạnh đó, tất cả CBNV Vinaphone sẽ được ưu đãi, thẻ tín dụng, vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo và chương trình tư vấn bảo hiểm bảo vệ sức khỏe, tài chính của bản thân/gia đình… với quy trình và thủ tục nhanh gọn.

300 khách hàng đầu tiên là các nhân viên, cộng tác viên thu cước khi mở tài khoản thanh toán tại SHB và kết nối ví VNPT Pay sẽ được tặng tài khoản số đẹp trùng với số điện thoại, trùng ngày tháng năm sinh… Đồng thời, khách hàng sẽ được cấp hạn mức thấu chi tài khoản bằng 100% doanh thu bình quân 6 tháng gần nhất của khách hàng tại VNPT Vinaphone, lên tới 50 triệu đồng và ưu đãi miễn lãi trong 02 ngày đầu kể từ ngày rút vốn.

Khi tham gia mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu SHB – Vinaphone Master Card, các khách hàng sẽ được cấp hạn mức từ 3 – 5 lần thu nhập hàng tháng và được miễn phí thường niên 02 năm đầu. Đặc biệt, với sự bảo đảm thông qua hợp đồng hợp tác chiến lược giữa SHB và Vinaphone, các cán bộ nhân viên/cộng tác viên thu cước tại Vinaphone sẽ được vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo với hạn mức lên tới tối đa 500 triệu đồng với phương án lãi suất phù hợp nhất với khách hàng.

Ngoài ra, với mong muốn các khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất, không chỉ về tài chính mà còn về sức khỏe, SHB triển khai chương trình tư vấn bảo vệ tài chính và sức khỏe dài hạn với quà tặng tương ứng 40% phí bảo hiểm nhân thọ năm đầu (IP) đến hết 26/9/2020.

Trước đó, nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến của đa dạng phân khúc khách hàng, SHB đã triển khai dịch vụ liên kết Ví điện tử VNPT Pay dành cho đại lý, cộng tác viên của VNPT. Với ví điện tử VNPT Pay, các khách hàng có thể thực hiện mọi nghiệp vụ của cộng tác viên/đại lý như: thu cước, bán hàng trả sau, mua mã thẻ… mọi lúc mọi nơi mà không cần mang theo tiền mặt hay thẻ ngân hàng.

SHB và Vinaphone là đối tác chiến lược từ năm 2017, đến nay, hai bên đã triển khai tích cực, cụ thể và hiệu quả các nội dung hợp tác toàn diện. Sự hợp tác chặt chẽ giữa một doanh nghiệp chủ lực trong lĩnh vực viễn thông – công nghệ thông tin và một ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tài chính sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện và bền vững trong thời đại số hóa, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên đồng thời mang đến nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

DỊCH VỤ