Tin tức
Ngày hội trẻ thơ SHB 2019: Rộn rã tiếng cười SHB triển khai gói tín dụng ưu đãi 500 tỷ đồng dành cho Doanh nghiệp XNK Thông báo mời thầu: Gói thầu thi công xây dựng tòa nhà SHB Sóc Trăng Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các điểm trường khó khăn trong ngày khai giảng năm học mới Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ

SHB dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các điểm trường khó khăn trong ngày khai giảng năm học mới

09-09-2019

Với tôn chỉ “Ngân hàng vì cộng đồng”, SHB luôn duy trì và phát triển các chính sách an sinh xã hội dành cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước. Trong lễ khai giảng năm nay, SHB dành những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh tại Tuyên Quang và Lào Cai.

Trong ngày khai giảng năm nay, tại 03 điểm trường: Trường THCS xã Trung Sơn,Trường tiểu học xã Kim Quan, Trường tiểu học xã Trung Sơn (thuộc huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang), đại diện SHB chi nhánh Tuyên Quang đã tới tham dự và dành 100 triệu đồng để trao tặng học bổng và xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà thiết thực đã góp phần động viên các em tiếp tục vươn lên trong học tập.

Tại tỉnh Lào Cai, SHB chi nhánh Lào Cai đã phối hợp với Quỹ đầu tư và phát triển tỉnh dành tặng trường Liên Cấp Mầm non, Tiểu học và THCS Xã Lùng Cải dù che nắng trị nắng trị giá 15 triệu đồng, góp phần giúp các cô và trò nơi đây vượt qua những khắc nhiệt của thời tiết, không gián đoạn việc “dạy và học” và có điều kiện tổ chức thêm nhiều hoạt động ngoại khóa ngoài trời ý nghĩa.

Trong những năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh, SHB đã không ngừng thể hiện trách nhiệm xã hội thông các chương trình dự án thiện nguyện, vì cộng đồng. Trong đó, trẻ em, thế hệ nắm giữ chìa khóa mở cánh cửa bước vào tương lai của đất nước, luôn là đối tượng được SHB coi trọng hàng đầu trong các chính sách về an sinh xã hội.

Bên cạnh đối tượng là những học sinh nghèo vượt khó, SHB cũng đã liên tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: “Chương trình Nhà Lãnh đạo trẻ” dành cho trẻ em tại các làng trẻ SOS, Chương trình “Xây cầu vượt lũ”, “Tặng nhà tình nghĩa” dành cho đồng bào vùng dân tộc thiểu, gia đình có công… Trong định hướng phát triển, SHB sẽ tiếp tục phát huy truyền thống “thương thân tương ái” và văn hóa “chia sẻ” của Ngân hàng để đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

  

Ông Phạm Việt Cường Chủ tịch Công đoàn SHB Chi nhánh Tuyên Quang tặng học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học xã Kim Quan, động viêncác em tiếp tục vươn lên trong học tập

Bà Nguyễn Thúy Hồng Phó Chủ tịch Công đoàn SHB Chi nhánh Tuyên Quang tặng Trường Tiểu học xã Trung Sơn những suất học bổng từ Ngân hàng.

Ông Phạm Đức Thuận, Giám đốc SHB Chi nhánh Lào Cao dành tặng cho Trường Liên Cấp Mầm non, Tiểu học và THCS Xã Lùng Cải dù che nắng trị nắng, góp phần giúp các cô và trò nơi đây vượt qua những khắc nhiệt của thời tiết.

Tại Trường THCS Kim Quan, SHB cũng dành tặng những chiếc xe đạp mới giúp các em học sinh đến trường thuận lợi.

Với tôn chỉ “Ngân hàng vì cộng đồng”, SHB luôn duy trì và phát triển các chính sách an sinh xã hội dành cho nhiều đối tượng, đặc biệt là thế hệ tương lai của đất nước

 

DỊCH VỤ