SHB điều chỉnh lãi suất tiết kiệm tiền gửi VND và USD - Ngân hàng SHB
Tin tức
SHB trao các giải thưởng trị giá lên tới 139 chỉ vàng SJC dành cho Khách hàng doanh nghiệp tham gia chương trình “ Hành trình tri ân” nhân dịp 30 năm sinh nhật ngân hàng SHB trao các giải thưởng vàng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng cho Khách hàng trúng thưởng chương trình Sinh nhật tri ân – Quà tặng từ Tâm Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 SHB đồng hành cùng Công đoàn Ngân hàng Việt Nam mang Tết ấm đến với vùng cao SHB tiếp tục tăng trưởng bền vững, chuyển đổi mạnh mẽ và toàn diện trong năm 2023 SHB mở rộng đặc quyền phòng chờ sân bay cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Platinum SHB tung gói vay ưu đãi 18.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

SHB điều chỉnh lãi suất tiết kiệm tiền gửi VND và USD

10-06-2009

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa công bố điều chỉnh biểu lãi suất huy động tiết kiệm VND và USD trên toàn hệ thống. Theo đó, từ ngày 09/6/2009 khách hàng cá nhân của SHB sẽ được áp dụng biểu lãi suất mới cho các loại hình tiết kiệm: Tiết kiệm rút gốc linh hoạt VND, tiết kiệm bậc thang VND và USD, tiết kiệm USD bậc thang theo kỳ hạn.

Với đợt điều chỉnh này, lãi suất tiết kiệm bậc thang VND của SHB dao động từ 7,8 – 9,25%/ năm, lãi suất tiết kiệm bậc thang USD từ 0,5 – 2,25%/năm tuỳ thuộc mức tiền và kỳ hạn gửi; lãi suất tiết kiệm USD bậc thang theo kỳ hạn dao động từ 0,5 – 2,1%/ năm. Ngoài ra SHB cũng điều chỉnh lãi suất tiền gửi rút gốc linh hoạt VND đối với khách hàng cá nhân với lãi suất tối đa lên tới 9%/năm với kỳ hạn 36 tháng và hình thức trả lãi cuối kỳ.
Cũng trong đầu tháng 6, SHB vừa chính thức triển khai “Chương trình ưu đãi khách hàng thân thiết” dành cho các tổ chức kinh tế, cá nhân là khách hàng có sử dụng các sản phẩm dịch vụ của SHB bao gồm: tiền vay, tiền gửi, sử dụng dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước và các dịch vụ khác trên toàn hệ thống SHB. Theo đó, các khách hàng của SHB sẽ được cấp thẻ Khách hàng thân thiết (Kim Cương, Vàng hoặc Bạc) để được hưởng quyền lợi từ chính sách chăm sóc khách hàng thường xuyên với nhiều ưu đãi khi giao dịch SHB cũng như có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên tới hơn 1 tỷ đồng.
Thông  tin chi tiết về biểu lãi xin tham khảo tại website shb.com.vn hoặc liên hệ các phòng giao dịch của SHB trên toàn quốc để được hỗ trợ.

DỊCH VỤ