SHB dừng triển khai sản phẩm Tiết kiệm Đại lợi, Tiết kiệm Thông minh, Tình yêu cho con - Ngân hàng SHB
Tin tức
SHB triển khai thu thập thông tin sinh trắc học theo QĐ 2345 của Ngân hàng Nhà nước SHB và Học viện Ngân hàng hợp tác toàn diện phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao SHB trong TOP 200 danh sách Fortune SEA 500, thương hiệu vươn tầm khu vực và quốc tế SHB cộng thêm lãi suất đến 1%/năm cho khách hàng gửi tiết kiệm online Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo ngừng triển khai dịch vụ ví điện tử liên kết với Moca từ 1/7 Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

SHB dừng triển khai sản phẩm Tiết kiệm Đại lợi, Tiết kiệm Thông minh, Tình yêu cho con

31-05-2023

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm tiền gửi của SHB trong thời gian qua.

SHB xin thông báo tới Quý khách hàng: Để cải tiến hệ thống, sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, từ ngày 21/5/2023, SHB dừng triển khai các sản phẩm: Tiết kiệm Đại Lợi, Tiết kiệm Thông minh, Tình yêu cho con. Tất cả các sổ tiết kiệm đã mở/gia hạn trước ngày 21/  5/2023 vẫn được đảm bảo các quyền lợi hiện hành tại ngày mở/gia hạn của sổ tiết kiệm.

  • Đối với các sổ tiết kiệm tham gia sản phẩm Tiết kiệm Đại Lợi, Tiết kiệm thông minh có ngày gia hạn sau 21/5/2023, nếu khách hàng không đến tất toán sổ, SHB sẽ tự động chuyển sang sản phẩm Tiết kiệm bậc thang theo số tiền với kỳ hạn tương ứng/kỳ hạn ngắn hơn liền kề và lãi suất của sản phẩm này tại thời điểm gia hạn.
  • Đối với các sổ tiết kiệm tham gia sản phẩm Tình yêu cho con, vào ngày đến hạn của sổ hệ thống SHB sẽ tự động tất toán trả vào tài khoản thanh toán của khách hàng theo quy định sản phẩm.

SHB hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ điểm giao dịch gần nhất của SHB trên toàn quốc hoặc Hotline *6688.

DỊCH VỤ