Tin tức
Thông báo mời chào hàng: “Xây dựng và nội thất phòng chờ VIP sân bay Nội Bài’’ Chung tay cùng cộng đồng phòng ngừa lây lan Covid-19: SHB dành nhiều ưu đãi cho khách hàng giao dịch online Tận hưởng cơ hội mua sắm tiết kiệm và hiệu quả với ưu đãi trả góp lãi suất 0% từ SHB Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB triển khai dịch vụ liên kết ví điện tử VNPT Pay dành cho đại lý, cộng tác viên SHB trao tặng khách hàng xe ô tô Mazda và gần 300 sổ tiết kiệm SHB đưa nguồn vốn giá rẻ đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa

SHB góp phần mở rộng cơ hội đầu tư vào tỉnh Lạng Sơn

02-10-2019

Ngày 30/09, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tham dự “Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019” tổ chức tại tỉnh Lạng Sơn. Hội nghị có sự tham gia của Ủy viên Bộ chính trị – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng 500 đại biểu tham dự là đại diện lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, các Bộ ban ngành Trung ương, lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn và một số tỉnh thành trong cả nước; các Hiệp hội doanh nghiệp, các tổ chức tài chính quốc tế; các doanh nghiệp, Tập đoàn trong và ngoài nước… Trong thời gian vừa qua, SHB đã tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư tại nhiều tỉnh thành. Ngoài việc là cầu nối giữa các doanh nghiệp, doanh nhân với các nhà đầu tư tiềm năng, với vai trò của một định chế tài chính, SHB khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng, cùng sự phát triển bền vững của đất nước.

Hội nghị Xúc tiến đầu tư “Lạng Sơn điểm đến thành công của các nhà đầu tư” là sự kiện chính trị, kinh tế quan trọng nhằm tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá những tiềm năng, lợi thế, cơ chế chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh Lạng Sơn với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là diễn đàn của các tổ chức quốc tế, nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài gặp gỡ, giao lưu, kết nối giao thương, cung cấp các thông tin, danh mục dự án gọi vốn thu hút đầu tư.

Hội nghị đã công bố 37 danh mục dự án thu hút đầu tư của tỉnh giai đoạn năm 2019-2025 và trao quyết định chủ trương đầu tư, cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và ký biên bản ghi nhớ cho trên 100 dự án, với tổng vốn đầu tư  trên 80.000 tỷ đồng.

Tham dự Hội nghị, bên cạnh việc giới thiệu các sản phẩm – dịch vụ, SHB khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp. Với chiến lược kinh doanh đặt thị trường, khách hàng và địa bàn làm trọng tâm, SHB cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ  phục vụ toàn bộ nhu cầu của các nhà đầu tư cùng doanh nghiệp bao gồm: vay vốn, bảo lãnh, tài trợ thương mại, giao dịch ngoại hối, dịch vụ thanh toán, dịch vụ quản lý dòng tiền, tiền gửi, kết nối xúc tiến đầu tư trong nước và quốc tế cho doanh nghiệp, kết nối thị trường đầu vào, đầu ra, tư vấn tài chính trọn gói cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, với các nhà đầu tư, SHB cam kết kết nối và xúc tiến các nhà đầu tư với các Tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trong việc thu xếp tài chính, các nguồn vốn ưu đãi và phát hành trái phiếu, kết nối thị trường đầu vào, đầu ra cùng các giải pháp tài chính trọn gói ưu việt cho các nhà đầu tư.

SHB là một trong những ngân hàng đi đầu trong các hoạt động xúc tiến đầu tư tại nhiều địa phương, góp phần khơi thông nguồn vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế đất nước.

Bên cạnh đó, SHB khẳng định cam kết đồng hành cùng các nhà đầu tư cùng các Doanh nghiệp, Doanh nhân tỉnh Lạng Sơn bằng việc đưa ra các gói giải pháp sản phẩm đặc thù trọn gói trong các lĩnh vực xây dựng công trình/dự án bất động sản,  sản xuất và kinh doanh nông sản, vận tải/logicstic, thương mại bán lẻ và khai thác khoáng sản với các ưu đãi đặc biệt về tài sản đảm bảo, ưu đãi lãi suất, phí dịch vụ, thủ tục nhanh gọn, hồ sơ đơn giản…

Tại tỉnh Lạng Sơn, SHB đã hiện diện 1 Chi nhánh tại thành phố Lạng Sơn và 1 PGD tại huyện Hữu Lũng. Là một trong những ngân hàng có thị phần cho vay và huy động dẫn đầu tại địa bàn tỉnh, SHB có nền tảng tài chính vững mạnh và sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.

Tổng giám đốc SHB – ông Nguyễn Văn Lê cho biết: “Lạng Sơn là tỉnh biên giới – cửa ngõ phía Bắc của Tổ quốc, có vị trí chiến lược quan trọng về nhiều mặt, thuận lợi cho giao lưu kinh tế, văn hóa, khoa học – công nghệ… Với vị thế của một ngân hàng có tiềm lực tài chính vững mạnh cùng nhiều lợi thế sẵn có, SHB khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân và sự phát triển kinh tế cả nước nói chung và tỉnh Lạng Sơn nói riêng. SHB không ngừng nỗ lực phát triển các sản phẩm – dịch vụ tiện ích, đặc thù, khác biệt để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của nhiều phân khúc khách hàng và thị trường.”

SHB là một trong những ngân hàng đi đầu trong các hoạt động xúc tiến đầu tư tại nhiều địa phương, góp phần khơi thông nguồn vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế đất nước. Trước đó, SHB đã tham gia Hội nghị xúc tiến tại tỉnh An Giang, Quảng Bình, Thái Nguyên, Thái Bình, Nghệ An, Quảng Nam và Tây Nguyên. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, uy tín, vị thế của 1 trong 5 ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, SHB luôn được Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước tin tưởng giao trọng trách cùng nhiều địa phương trên cả nước triển khai các chương trình xúc tiến đầu tư lớn ở nhiều lĩnh vực trọng điểm, khẳng định cam kết của SHB luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong công cuộc phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và các hoạt động cộng đồng, xã hội.

 

DỊCH VỤ