Tin tức
SHB triển khai các tính năng mới trên Ebank dành cho khách hàng doanh nghiệp Thông báo mời thầu Gói thầu: “Tổ chức sự kiện tại Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha” Ngân hàng SHB và Dai-ich Life Việt Nam trao tặng 300 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thống đốc Ngân hàng Trung ương Lào: “SHB Lào góp phần quan trọng phát triển kinh tế – xã hội 2 nước Việt Nam – Lào” Sắm Tết rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi cùng SHB Mobile Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB dành hàng ngàn quà tặng cho khách hàng gửi tiền dịp năm mới Thông báo mời thầu Gói thầu: “Tổ chức sự kiện tại Brazil và Argentina” và Gói thầu” Tổ chức sự kiện tại Quatar”

SHB góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư vào tỉnh Thái Nguyên

04-07-2018

Ngày 1/7/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tham dự “Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018” tổ chức tại tỉnh Thái Nguyên. Hội nghị có sự tham gia của Ủy viên Bộ chính trị – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, lãnh đạo một số bộ, ngành; Thống đốc Ngân hàng Nhà nước; lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và khoảng 800 nhà đầu tư, đại biểu trong nước và quốc tế. Tại Hội nghị, SHB một lần nữa khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân, cùng sự phát triển của đất nước nói chung và tỉnh Thái Nguyên nói riêng.

Hội nghị nhằm mục tiêu giới thiệu cơ hội và kêu gọi đầu tư tại Tỉnh Thái Nguyên với 65 dự án trọng điểm gồm các lĩnh vực Đầu tư Cở sở hạ tầng, Công nghiệp – xây dựng, Nông nghiệp, Thương mại – dịch vụ, y tế – giáo dục…

Tại hội nghị, SHB đã ký kết hợp tác cấp gói tín dụng với hạn mức 150 tỷ đồng để triển khai dự án Khu dân cư Vinaconex 3 – Phố Yên, xã Hồng Tiến, TX Phố Yên, Thái Nguyên. Đồng thời, SHB cam kết sẽ kết nối và xúc tiến các nhà đầu tư và doanh nghiệp của tỉnh với nguồn vốn ưu đãi đầu tư của các tổ chức tài chính lớn uy tín trong nước và quốc tế, hỗ trợ và xúc tiến hoạt động thị trường đầu vào, đầu ra với hệ thống khách hàng, đối tác của SHB trong và ngoài nước, hỗ trợ doanh nghiệp trong quảng bá sản phẩm tới thị trường trong nước và quốc tế. Ngoài ra, SHB luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giải pháp tài chính hợp lý, hiệu quả.

Tham dự Hội nghị, bên cạnh việc giới thiệu các sản phẩm – dịch vụ chung của các ngân hàng lớn, SHB khẳng định cam kết đồng hành cùng các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, doanh nhân Thái Nguyên bằng việc đưa ra các gói giải pháp sản phẩm đặc thù, vượt trội và cạnh tranh, khác biệt của SHB cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, xây lắp; thương mại – dịch vụ; chế tạo kim loại, sản xuất và cung cấp máy móc thiết bị, linh kiện điện tử với các ưu đãi đặc biệt về tài sản đảm bảo, phí dịch vụ, thủ tục nhanh gọn, hồ sơ đơn giản, linh hoạt với các sản phẩm bảo lãnh đa dạng được bảo đảm bằng dòng tiền của khách hàng, tỷ lệ ký quỹ 0% đối với một số loại bảo lãnh, Chương trình tài trợ vốn lưu động “ưu đãi lãi suất – tiếp sức thành công” với mức lãi suất chỉ từ 6,5%/năm…

SHB là một trong những ngân hàng đi đầu trong các hoạt động xúc tiến đầu tư tại nhiều địa phương, góp phần khơi thông nguồn vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế đất nước. Trước đó, SHB đã tham gia Hội nghị xúc tiến tại tỉnh Nghệ An, Quảng Nam và Tây Nguyên. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, uy tín, vị thế của 1 trong 5 ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, SHB luôn được Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước tin tưởng giao trọng trách cùng nhiều địa phương trên cả nước triển khai các chương trình xúc tiến đầu tư lớn ở nhiều lĩnh vực trọng điểm, khẳng định cam kết của SHB luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong công cuộc phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và các hoạt động cộng đồng, xã hội.

DỊCH VỤ