Tin tức
SHB đồng hành cùng các dự án năng lượng tại Việt Nam “Nạp tiền ngày vàng – Rộn ràng ưu đãi 2023” cùng SHB Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 SHB tiếp tục hành trình chia sẻ yêu thương tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Khẳng định vị thế, SHB lần thứ 4 được vinh danh Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2022 SHB tặng sổ tiết kiệm cho khách hàng mua bảo hiểm SHB Finance được NHNN chấp thuận nguyên tắc chuyển đổi hình thức pháp lý

SHB hợp tác với Trường Đại Học Mở Hà Nội nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

29-11-2022

Ngày 22/11 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Trường Đại học Mở Hà Nội. Sự kiện đánh dấu bước khởi đầu cho quan hệ hợp tác toàn diện, lâu dài, giúp phát huy tối đa thế mạnh sẵn có của 2 bên để góp phần đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Tại Lễ ký kết, SHB và Trường Đại học Mở đã triển khai nhiều hoạt động hướng tới nâng cao chất lượng nguồn nhân lực như: kết nối, hỗ trợ phát triển năng lực nghiên cứu ứng dụng thực tiễn; xây dựng và tổ chức các tọa đàm, hội thảo, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng chuyên môn;…

Ngân hàng SHB và Trường Đại học Mở Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác

SHB và Trường Đại học Mở Hà Nội cũng sẽ phối hợp thiết kế chương trình và tổ chức đạo tạo cho nhân sự của ngân hàng nhằm bồi dưỡng, tạo điều kiện để người lao động có cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức.

Đặc biệt, SHB sẽ có các chính sách tuyển dụng ưu tiên cho các sinh viên giỏi của trường, gia tăng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ; tạo điều kiện cho sinh viên đến tham quan, thực tập tại các đơn vị của SHB để tích lũy kinh nghiệm và có những trải nghiệm nghề nghiệp thực tế.

“SHB sẽ tích cực hợp tác, phối hợp với Trường ĐH Mở trong việc chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ về lĩnh vực tài chính, chuyên môn nghiệp vụ ngân hàng, kết nối đào tạo gắn liền với thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ” – Bà Ngô Thu Hà – Tổng Giám đốc SHB chia sẻ

Bà Ngô Thu Hà – Tổng Giám đốc SHB chia sẻ tại sự kiện: “SHB sẽ tích cực hợp tác, phối hợp với Trường ĐH Mở trong việc chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ về lĩnh vực tài chính, chuyên môn nghiệp vụ ngân hàng, kết nối đào tạo gắn liền với thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ”.

Đại diện Trường Đại học Mở Hà Nội, bà Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành, hỗ trợ từ SHB, đồng thời tin tưởng hai bên sẽ luôn chú trọng đầu tư lâu dài trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nói chung và nguồn nhân lực các chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng chất lượng cao nói riêng.

Bên cạnh các hoạt động đào tạo và bồi dưỡng nhân lực, SHB sẽ là đối tác tin cậy đưa ra các giải pháp tài chính phù hợp, xây dựng những chính sách chuyên biệt để cán bộ, viên chức và sinh viên của Trường Đại học Mở Hà Nội được tiếp cận với nguồn tài chính ưu đãi cũng như trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ chất lượng và hiện đại của SHB.

Trong thời gian qua, SHB đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác với các trường đại học trên cả nước. Điều này, một lần nữa khẳng định sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh đạo SHB đến phát triển giáo dục, là một trong những nhiệm vụ và là sứ mệnh “ Phụng sự từ tâm” của SHB.

DỊCH VỤ