Tin tức
Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản SHB được NHNN chấp thuận chi trả cổ tức bằng cổ phiếu và chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiệu hữu Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy POS và chăm sóc khách hàng tại đơn vị chấp nhận thẻ của SHB Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ

SHB là một trong top 10 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

27-12-2016

Vừa qua, tại Hà Nội, Sở Công thương, Hiệp hội DN Vừa và Nhỏ  TP Hà Nội (HanoiSME) đã tổ chức công bố kết quả bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” lần thứ VII và tôn vinh 65 doanh nghiệp được giải, trong đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vinh dự nằm trong Top 10 thương hiệu được bình chọn.

Sau 2 tháng triển khai, chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” lần thứ VII – năm 2016 với rất nhiều điểm mới, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng trong cả nước. Chương trình năm nay tiếp cận người tiêu dùng bằng các phương pháp và loại hình bình chọn đa dạng: phát phiếu bình chọn trực tiếp tại khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ và bình chọn trực tuyến trên website chính thức của chương trình tại địa chỉ https://binhchonhangviet.com.vn/. Qua đó, hàng trăm nghìn người tiêu dùng có cơ hội được thể hiện ý kiến và sự quan tâm của mình đối với từng sản phẩm cụ thể của doanh nghiệp Việt. Sau bình chọn của người tiêu dùng, Ban tổ chức đã tiến hành chấm điểm theo tiêu chí về tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh; nộp ngân sách nhà nước đủ, kịp thời; tuân thủ các quy định của pháp luật về doanh nghiệp, đầu tư, chế độ đối với người lao động; tích cực tham gia đóng góp cho cộng đồng, xã hội…. để tìm ra được 65 doanh nghiệp xuất sắc trong tổng số gần 130 đơn vị tham gia để trao giải Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

top10_2016_2

Ông Lê Đăng Khoa – Phó Tổng Giám đốc SHB nhận giải thưởng “Top 10 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

SHB là một trong 2 ngân hàng được vinh danh năm nay và được Ban tổ chức đánh giá cao ở mảng bán lẻ với nhiều giải pháp tài chính đa dạng. Sản phẩm, dịch vụ của SHB luôn luôn khác biệt bởi sự thiết kế đổi mới liên tục, ứng dụng công nghệ hiện đại với sự đa dạng, nhiều tiện ích, luôn đảm bảo tính cạnh tranh cao, dựa trên nhu cầu và đặc điểm của từng phân khúc khách hàng khác nhau. Sản phẩm tiền gửi với nhiều kỳ hạn linh hoạt, lãi suất luôn cao hơn mức trung bình của thị trường với nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng… Sản phẩm cho vay với lãi suất luôn thấp hơn thị trường từ 1,5% – 2%, thời gian, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, chính sách trả nợ linh hoạt… Đặc biệt SHB luôn hướng dòng vốn đến các khu vực ưu tiên theo định hướng của Nhà nước như nông nghiệp nông thôn, cho vay hỗ trợ nhà ở,… lĩnh vực mà các ngân hàng khác không mấy mặn mà.

Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là chương trình bình chọn được thực hiện hàng năm nhằm xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín về sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Với giải thưởng lần này, SHB tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế của một ngân hàng TMCP có lịch sử hơn 23 năm, am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng không chỉ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam mà còn ở Lào và Campuchia.

DỊCH VỤ