Tin tức
Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản SHB được NHNN chấp thuận chi trả cổ tức bằng cổ phiếu và chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiệu hữu Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy POS và chăm sóc khách hàng tại đơn vị chấp nhận thẻ của SHB Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ

SHB lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh là thương hiệu Mạnh Việt Nam

12-04-2017

Vừa qua, tại Khách sạn JW. Marriott Hà Nội, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016. Với lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh, thương hiệu SHB một lần nữa khẳng định được vị thế và sự tín nhiệm của cộng đồng.

 

Thương hiệu mạnh Việt Nam là giải thưởng thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp cùng Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công thương tổ chức từ năm 2003 dành cho các doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia.

 

Qua 6 tháng lấy ý kiến đánh giá của người tiêu dùng với hàng chục nghìn phiếu bình chọn, cùng hoạt động khảo sát và đánh giá khắt khe của các chuyên gia kinh tế hàng đầu, SHB đã xuất sắc đạt được các tiêu chí về: Năng lực lãnh đạo; Chất lượng sản phẩm – dịch vụ; Năng lực đổi mới doanh nghiệp; Nguồn nhân lực; Bảo vệ thương hiệu; Kết quả hoạt động và Tính ổn định của doanh nghiệp.

Đại diện ngân hàng SHB nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016

Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng Giám đốc SHB chia sẻ: “Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016 là sự ghi nhận của các chuyên gia đầu ngành và khách hàng đối với những nỗ lực không ngừng của SHB trong gần 24 năm xây dựng và phát triển. Đối với SHB, đây là động lực lớn lao để chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ nhằm mang lại những giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác, cổ đông”.

Tính đến ngày 30/12/2016, tổng tài sản của SHB đạt gần 235.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 11.197 tỷ đồng, vốn tự có đạt 16.370 tỷ đồng. Bên cạnh việc hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh doanh, trong năm vừa qua, SHB cũng đạt những bước phát triển đáng kể như: khai trương ngân hàng con 100% vốn tại Lào, Campuchia, hoàn tất việc nhận sáp nhập Công ty cổ phần tài chính Vinaconex Viettel (VVF) và thành lập Công ty tài chính tín dụng tiêu dùng SHB. Với gần 7.000 CBNV, trong đó hơn 90% trình độ đại học, trên đại học, SHB đang phục vụ gần 4 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với gần 500 điểm giao dịch trong và ngoài nước.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh, SHB hiện có mặt trong top 5 các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam; Top 10 ngân hàng thương mại uy tín Việt Nam 2016; Và tiếp tục đứng vững trong danh sách Top 500 ngân hàng mạnh nhất Châu Á. Sự phát triển ổn định, an toàn, bền vững và minh bạch của SHB được tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s xếp hạng tốt trong nhiều năm, được vinh danh Top 30 doanh nghiệp minh bạch nhất sàn HNX. Trong từng mảng kinh doanh, SHB cũng liên tục được đánh giá cao và nhận nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín quốc tế như: Ngân hàng SME tốt nhất, Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất, Ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất, Ngân hàng có Dịch vụ Internet Banking tốt nhất, Dịch vụ khách hàng tốt nhất,….

DỊCH VỤ