Tin tức
100% các điểm giao dịch của SHB mở cửa sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng từ 01/4 – 15/4 SHB thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương Ngân hàng và Doanh nghiệp của Bầu Hiển ủng hộ các bệnh viện 4,5 tỷ đồng- Nâng mức ủng hộ phòng chống COVID-19 lên trên 20 tỷ đồng Thông báo gia hạn thời gian mời thầu gói thầu “Dịch vụ tư vấn lập quy hoạch dự án khu đất 15 ha” Công bố khách hàng trúng thưởng chương trình “Bay Bamboo là mê – Hoàn tiền thêm hả hê” Chúc mừng các khách hàng trúng thưởng chương trình “Nạp tiền trả trước – Rước Bosch về nhà” SHB giảm 30% phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 Thông báo mời chào hàng: “Cung cấp lắp đặt hệ thống Phòng cháy chữa cháy tòa nhà SHB Cần Thơ”

SHB mang Tết ấm đến với người nghèo Xuân Canh Tý 2020

16-01-2020

Phát huy truyền thống và tinh thần nhân văn, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với hy vọng có thể mang đến cho họ một cái tết ấm áp hơn.

Chuỗi hoạt động này nằm trong khuôn khổ dự án từ thiện cộng đồng “SHB – Chia sẻ yêu thương” được duy trì liên tục trong nhiều qua, với mong muốn lan tỏa lòng nhân ái để chung tay mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, xã hội. Trước thềm năm mới Canh Tý 2020, Công đoàn cơ sở SHB đã phối hợp cùng các chi nhánh sở tại triển khai hai chương trình thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình bị thiệt hại nặng nề từ cơn bão số 5 tại Bình Định và các gia đình có nạn nhân chịu ảnh hưởng của chất độc màu da cam/Dioxin tại Hà Nội.

Sự sẻ chia kịp thời từ SHB phần nào giúp gia đình chị Đoàn Thị Đức cùng nhiều hộ dân khác tại huyện Tuy Phước, Bình Định khắc phục hậu quả sau cơn bão và sớm ổn định cuộc sống

Thấu hiểu được những khó khăn người dân tỉnh Bình Định phải hứng chịu sau cơn bão số 5 khi gây hậu quả nghiêm trọng cả về người và tài sản: Nhà cửa, trường học, tàu thuyền hư hỏng nặng, đường giao thông, kê kè bị sạt lở, lúa và hoa màu bị ngập úng… SHB đã nhanh chóng cử đoàn cán bộ nhân viên tới giúp đỡ kịp thời và tặng quà ủng hộ cho 30 hộ dận huyện Tuy Phước, một trong những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Theo đó, không chỉ hỗ trợ mua nhu yếu phẩm, SHB còn hỗ trợ tiền mặt để các gia đình sửa lại nhà cửa, ổn định cuộc sống. Tổng giá trị quà tặng lên tới 120 triệu đồng.

Tiếp tục hành trình chia sẻ yêu thương, SHB còn triển khai chương trình “Tết sẻ chia – xuân sum vầy”, hoạt động thường niên nhằm mang Tết ấm đến với đồng bào khó khăn trên mọi miền Tổ quốc. SHB phối hợp cùng với Tổng công ty bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại xã Nậm Lầu, tỉnh Sơn La trước thềm năm mới.

Đại diện SHB, Bà Phạm Thị Quỳnh Hoa – Chủ tịch Công đoàn và Ông Vũ Tuấn Anh – Giám đốc Chi nhánh SHB Hàm Long thăm hỏi, động viên và chia sẻ với các gia đình có nạn nhân chịu ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam tại Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Bà Phạm Thị Quỳnh Hoa – Chủ tịch Công đoàn SHB chia sẻ: “Trong những năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh, SHB cũng luôn chú trọng vào các công tác an sinh xã hội với nhiều chương trình thiết thực vì cộng đồng. Đó không chỉ là trách nhiệm xã hội của SHB, mà còn là tấm lòng thiện nguyện của toàn thể cán bộ nhân viên Ngân hàng. Thông qua các chương trình, SHB hy vọng có thể phần nào tiếp thêm sức mạnh, thắp lên những ngọn lửa của niềm tin và hy vọng cho những nạn nhân. Chọn cho mình triết lý nhân văn làm kim chỉ nam cho mọi hành động, SHB luôn nỗ lực mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của kinh tế, an sinh xã hội đất nước.”

SHB đã có mặt tại trường THCS Nậm Lầu, xã Nậm Lầu, tỉnh Sơn La, phối hợp với Daiichi Life Việt Nam và BSH trao tặng những chiếc xe đạp mới cho các học sinh nghèo vượt khó, vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập

Tiếp tục hành trình “Chia sẻ yêu thương” tại Nậm Lầu, Sơn La, SHB đã gửi tới các gia đình khó khăn, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn những món quà nhân dịp đầu Xuân năm mới

Ngoài các hoạt động từ thiện, Ngân hàng cũng dành sự quan tâm, đầu tư cho các dự án, chương trình xã hội như xây dựng khu điều trị tại trung tâm y tế Hoài Nhơn (Bình Định), tài trợ mua tàu chi viện Trường Sa, xây nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng, xây nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng tại Quảng Trị và Cần Thơ, trường học tại Hà Giang…. Với những hoạt động ý nghĩa đóng góp cho cộng đồng, vừa qua, SHB đã được vinh danh là “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” năm 2019.

DỊCH VỤ