SHB ra mắt sản phẩm “Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn Online” dành cho Khách hàng Doanh nghiệp - Ngân hàng SHB
Tin tức
SHB trao các giải thưởng trị giá lên tới 139 chỉ vàng SJC dành cho Khách hàng doanh nghiệp tham gia chương trình “ Hành trình tri ân” nhân dịp 30 năm sinh nhật ngân hàng SHB trao các giải thưởng vàng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng cho Khách hàng trúng thưởng chương trình Sinh nhật tri ân – Quà tặng từ Tâm Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 SHB đồng hành cùng Công đoàn Ngân hàng Việt Nam mang Tết ấm đến với vùng cao SHB tiếp tục tăng trưởng bền vững, chuyển đổi mạnh mẽ và toàn diện trong năm 2023 SHB mở rộng đặc quyền phòng chờ sân bay cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Platinum SHB tung gói vay ưu đãi 18.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

SHB ra mắt sản phẩm “Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn Online” dành cho Khách hàng Doanh nghiệp

22-11-2023

Từ ngày 22/11/2023, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) ra mắt sản phẩm “Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn Online” trên nền tảng ngân hàng số, mang đến cho Khách hàng Doanh nghiệp (KHDN) trải nghiệm thuận tiện, nhanh chóng, an toàn, linh hoạt và tối đa hóa lợi nhuận từ nguồn vốn nhàn rỗi.

Theo đó, các KHDN có thể dễ dàng gửi tiền online mọi lúc mọi nơi trên Internet Banking SHB chỉ với mức tiền tối thiểu 10.000.000 VNĐ. Doanh nghiệp có thể lựa chọn đa dạng kỳ hạn gửi từ 01 đến 36 tháng và đặc biệt có thể rút gốc linh hoạt, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng vốn của khách hàng. Bên cạnh đó, từ nay đến 31/12/2023, KHDN khi gửi tiền online tại SHB sẽ có cơ hội trúng vàng SJC 999.9. Cụ thể, với mỗi giao dịch online hoặc tại quầy, KHDN sẽ được tặng mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số may mắn “30 năm đồng hành cùng đất nước” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 139 chỉ vàng. Giao dịch áp dụng với các sản phẩm dịch vụ tiền gửi (không kỳ hạn, có kỳ hạn); giải ngân vay vốn; mua/ bán ngoại tệ; các giao dịch có phát sinh phí/lãi tại SHB…

Đại diện lãnh đạo SHB chia sẻ: “Chuyển đổi số là một trong bốn trụ cột trong Chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2022 – 2027 của SHB. Với nền tảng công nghệ và tiềm lực tài chính vững mạnh, SHB đang triển khai nhiều dự án chuyển đổi số, hiện đại hóa công nghệ thông tin nhằm tăng cường trải nghiệm cho khách hàng, đẩy mạnh các sản phẩm, dịch vụ tài chính trên nền tảng số. Bên cạnh sản phẩm tiền gửi online, SHB sẽ tiếp tục ra mắt thêm các sản phẩm, dịch vụ số với nhiều tiện ích trong thời gian tới.”

Lấy khách hàng là trọng tâm, những năm qua, SHB không ngừng nâng cao nền tảng kỹ thuật, đặc biệt là số hóa tối đa hành trình trải nghiệm khách hàng với tiêu chuẩn an toàn, bảo mật cao nhất cùng nhiều tiện ích, ưu đãi, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Đó cũng là sự tri ân SHB gửi tới những khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng ngân hàng trong suốt hành trình 30 năm phát triển.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: *6688 hoặc các điểm giao dịch SHB gần nhất trên toàn quốc.

DỊCH VỤ