SHB tài trợ trang thiết bị học tập hơn 400 triệu đồng cho trường THPT Lý Bôn - Thái Bình - Ngân hàng SHB
Tin tức
SHB triển khai thu thập thông tin sinh trắc học theo QĐ 2345 của Ngân hàng Nhà nước SHB và Học viện Ngân hàng hợp tác toàn diện phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao SHB trong TOP 200 danh sách Fortune SEA 500, thương hiệu vươn tầm khu vực và quốc tế SHB cộng thêm lãi suất đến 1%/năm cho khách hàng gửi tiết kiệm online Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo ngừng triển khai dịch vụ ví điện tử liên kết với Moca từ 1/7 Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

SHB tài trợ trang thiết bị học tập hơn 400 triệu đồng cho trường THPT Lý Bôn – Thái Bình

31-05-2024

Nối dài cam kết đồng hành cùng giáo dục, phát triển con người bằng những hành động thiết thực, SHB trao tặng hệ thống các trang thiết bị học tập hiện đại cho trường THPT Lý Bôn tỉnh Thái Bình với tổng giá trị hơn 400 triệu đồng.

Ngày 29/5/2024, tại Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024, SHB đã trao tặng hệ thống các trang thiết bị hiện đại (tivi, máy tính, bảng học…) tại 15 phòng học cho trường THPT Lý Bôn tỉnh Thái Bình. Tổng giá trị tài trợ hơn 400 triệu đồng.

Ông Lại Quang Dũng – Giám đốc CN SHB Thái Bình (bên phải) đại diện ngân hàng trao tặng phần quà ý nghĩa cho Ông Lê Ngọc Kiên – Hiệu trưởng trường THPT Lý Bôn – Thái Bình

Trải qua 55 năm hình thành và phát triển, trường THPT Lý Bôn đã trở thành nơi đào tạo nhiều thế hệ học sinh ưu tú trên địa bàn tỉnh Thái Bình, duy trì và phát huy nét đẹp truyền thống trong công tác trồng người, đạt được nhiều thành tích. Năm 2023, nhân kỷ niệm 55 thành lập, trường đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Trong Lễ tổng kết năm học, đại diện SHB chia sẻ: “Trẻ em là tương lai của đất nước, vì vậy, việc xây dựng cơ sở vật chất giáo dục hiện đại, nâng cao chất lượng dạy và học là vô cùng cần thiết. Chúng tôi rất vinh dự khi được hỗ trợ trường THPT Lý Bôn – Thái Bình trang bị các thiết bị học tập hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục địa phương, đáp ứng đổi mới giáo dục.”

Ban Giám hiệu trường THPT Lý Bôn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ngân hàng đã dành cho Nhà trường một niềm vui đặc biệt trong ngày tổng kết năm học và cam kết sẽ sử dụng, vận hành hiệu quả hệ thống trang thiết bị do SHB tài trợ, nhằm tạo dựng môi trường học tập khang trang, hiện đại, từ đó giúp các em học sinh có điều kiện tốt nhất để học tập, đóng góp cho quê hương, đất nước.

Trong những năm qua, với vai trò của một tổ chức kinh tế, SHB luôn đồng hành, hỗ trợ cho các hoạt động giáo dục, góp phần phát triển thế hệ tương lai của đất nước, xây dựng đất nước hùng cường. Thời gian qua, SHB đã triển khai nhiều chương trình an sinh, xã hội đến những vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, các địa phương còn nhiều khó khăn, giúp thêm nhiều thế hệ học sinh Việt Nam có cơ hội học tập trong môi trường hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, nâng cao chất lượng giáo dục.

Vừa qua, nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và Đại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên, SHB đã tài trợ xây dựng công trình gồm 8 phòng học tại trường Phổ thông dân tộc bán trú – Tiểu học (PTDTBT-TH) xã Sín Chải, huyện Tủa Chùa và công trình gồm 10 lớp học tại trường PTDTBT-TH xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên với tổng giá trị xây dựng 11 tỷ đồng. Việc tài trợ xây dựng trường PTDTBT-TH tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1.100 học sinh thuộc các xã, phường, tỉnh Điện Biên, đồng thời góp phần phát triển kinh tế, xã hội; đảm bảo an ninh, an toàn địa bàn các tỉnh biên giới phía bắc.

SHB cũng đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh, sinh viên của Việt Nam thông qua nhiều chương trình, tài trợ các cuộc thi, xây dựng công trình trường học. Ngân hàng đã giúp các bạn trẻ vượt qua khó khăn và hiện thực ước mơ đến trường với hàng trăm nghìn suất học bổng và các phần quà ý nghĩa nhân dịp khai giảng, tổng kết năm học; hưởng ứng các chương trình lớn dành riêng cho thế hệ trẻ như: “Sóng và máy tính cho em”, “Mùa xuân cho em”, Phát triển những tài năng trẻ làng SOS qua dự án Young Leader; tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó, xây trường học tại Cao Bằng, Cần Thơ … với ngân sách lên đến hàng chục tỷ đồng.

Những hành động thiết thực của SHB khẳng định cam kết mạnh mẽ trong đồng hành cùng xã hội, phát triển giáo dục, ươm mầm tài năng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho đất nước. Tiếp nối truyền thống hơn ba thập kỷ, SHB kiên định với định hướng xuyên suốt “con người là chủ thể” và gắn với trách nhiệm xã hội. Khởi nguồn từ Tâm, SHB luôn đồng hành, kiến tạo và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với người dân Việt Nam.

DỊCH VỤ