SHB tiếp tục hành trình chia sẻ yêu thương tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ngân hàng SHB
Tin tức
Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Cung cấp dịch vụ bảo trì các thiết bị công nghệ thông tin trọng yếu SHB tối ưu phương thức xác thực cho khách hàng doanh nghiệp trên Internet Banking Tăng cường bảo mật, SHB ra mắt tính năng quản lý thiết bị trên app SHB Mobile Thông báo nâng cấp phiên bản SHB Mobile trên hệ điều hành iOS tăng chất lượng trải nghiệm SHB dành hơn 11 tỷ đồng thực hiện nhiều hoạt động xã hội tại tỉnh Điện Biên nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ Giải pháp số cho doanh nghiệp của SHB nổi bật tại Sự kiện Chuyển đổi số ngành ngân hàng Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

SHB tiếp tục hành trình chia sẻ yêu thương tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

16-01-2023

Ngày 7/1 vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tiếp tục ủng hộ 1,8 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhằm tiếp nối hành trình chia sẻ yêu thương, lan tỏa tinh thần nhân văn tới cộng đồng, gieo những hạt mầm nhân ái tới thế hệ tương lai của đất nước. Trước đó, SHB đã dành ngân sách lên đến hàng chục tỷ đồng để hỗ trợ, giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2022 là năm có nhiều thách thức, tác động nặng nề đến tình hình chung của xã hội các gia đình gặp nhiều khó khăn, trẻ em là một trong những đối tượng chịu nhiều tổn thương hơn cả đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em đang sinh sống tại vùng sâu, vùng xa của tổ quốc. Sự quan tâm, sẻ chia của xã hội lúc này sẽ là vòng tay yêu thương sát cánh cùng các em ổn định cuộc sống.

SHB ủng hộ 1,8 tỷ đồng tài trợ trẻ em Việt Nam thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam

Thấu hiểu những vất vả mà trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang trải qua, cùng với mong muốn mang lại cho các em một mùa xuân ấm áp, đón Tết cổ truyền đủ đầy hơn.  Ngân hàng SHB đã chung tay ủng hộ 1,8 tỷ đồng tại chương trình “Mùa xuân cho em” thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Đại diện Ngân hàng SHB tham dự và trao tặng ủng hộ tại chương trình, Bà Phạm Thị Quỳnh Hoa – Chủ tịch Công đoàn SHB chia sẻ: Song hành cùng hoạt động kinh doanh, SHB còn là ngân hàng luôn tích cực thực hiện trách nhiệm cộng đồng với hàng loạt các chương trình an sinh xã hội thiết thực, SHB hy vọng sự giúp đỡ kịp thời này và thiết thực này sẽ động viên tinh thần, tạo thêm điều kiện để các em tiếp tục vững bước trên con đường học tập, tạo dựng tương lai”.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân – Chủ tịch HĐBT Quỹ BTTEVN chụp ảnh cùng các đại biểu, các Nhà tài trợ

Trong nhiều năm qua, SHB không ngừng đóng góp và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động đầu tư cho nhiều lĩnh vực như: phát triển giáo dục, ươm mầm và bảo vệ trẻ em, hỗ trợ sức khỏe y tế cho đến các hoạt động bảo vệ môi trường,… Đồng thời, SHB đã và đang đồng hành cùng người dân trên khắp mọi miền trong cả nước, đảm bảo an sinh xã hội, đặc biệt là quan tâm đến những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em chịu nhiều ảnh hưởng bởi bão, lũ, trẻ em đang sinh sống tại vùng sâu vùng xa, biên giới của tổ quốc nơi còn nhiều thiếu thốn về tinh thân và vật chất.

Bên cạnh đó, SHB cũng là một trong các ngân hàng gắn bó, đồng hành, tham gia các chương trình an sinh xã hội thiết thực và ý nghĩa do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các tỉnh thành phát động với ngân sách lên tới hơn 15 tỷ đồng.

Song hành với hoạt động kinh doanh, trên chặng đường 30 năm phát triển cùng đất nước, SHB luôn lấy “trách nhiệm xã hội” làm triết lý kinh doanh, tích cực lan tỏa tinh thần “Chia sẻ yêu thương” tới mọi miền Tổ quốc.

DỊCH VỤ