Tin tức
Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Cung cấp lắp đặt nội thất văn phòng trụ sở Ngân Hàng Số Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Cải tạo, sửa chữa văn phòng khối Ngân hàng số SHB Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Cải tạo sửa chữa trụ sở Ngân Hàng Số Thông báo về việc lựa chọn tổ chức định giá độc lập SHB triển khai thu phí quản lý đối với các tài khoản không hoạt động Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ

SHB tiếp tục sứ mệnh “kết sức mạnh – cháy đam mê” tại Đại hội Penya Blaugrana Hanoi 2022

19-10-2022

Trong vai trò Nhà tài trợ Kim cương, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã sát cánh và góp phần tạo nên thành công của đại hội Penya Blaugrana Hanoi 2022 (PBHN) – chuỗi hoạt động thú vị của Hội CĐV chính thức của FC Barcelona tại Việt Nam.

SHB chính thức là ngân hàng hợp tác độc quyền của Barcelona tại Việt Nam, Lào, Campuchia từ năm 2016. Mang theo sứ mệnh nuôi dưỡng và lan tỏa tình yêu, niềm đam mê của các cules với FC Barcelona, nhiều năm qua SHB luôn tích cực tham gia đồng hành với các hoạt động của Hội CĐV FCB tại Việt Nam như: Đồng hành cùng hội cổ động viên FCB Việt Nam tổ chức cuộc thi Miss FCBVN 2016 và dự đoán tỷ số Copa America; Tài trợ Kim cương cho chương trình Ngày hội Tây Đô, Đại hội FCBVN,….

Đại hội Penya Blaugrana Hanoi 2022 (PBHN) quy tụ 800 cổ động viên tham dự với nhiều hoạt động sôi nổi như: Giải đấu bóng đá Tứ hùng, Gala sinh nhật Hội và đặc biệt là sự kiện xem trận đấu El Clasico kinh điển.

Đến với Đại hội năm nay, SHB mang theo sứ mệnh “gắn kết sức mạnh” tinh thần để “thổi bùng đam mê” bóng đá của người hâm mộ FCB tại Việt Nam. Nhiều hoạt động tương tác đã được SHB triển khai và thu hút sự tham gia nhiệt thành của thành viên, trong đó phải kể đến minigame “Checkin đam mê – Nhận quà cực phê”, minigame tìm hiểu về SHB – FCB và Bốc thăm may mắn với những phần quà đặc biệt là Áo đấu và Bóng có chữ ký của các danh thủ FC Barcelona như Messi, Suarez, Neymar,…. Bên cạnh đó, SHB còn miễn phí làm thẻ SHB-FCB Mastercard Debit, miễn phí mở tài khoản mới, tặng vật phẩm quả tặng Barca và SHB khi đăng ký mở thẻ,… cho các thành viên trong hội.

Phát biểu tại lễ khai mạc đại hội, đại diện SHB, bà Đặng Thị Châu Giang, Giám đốc Trung tâm Marketing chia sẻ: “SHB sẽ tiếp tục hợp tác với FC Barcelona để triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa cho bóng đá và cộng đồng. Từ đó, hiện thực hóa mong muốn quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra toàn cầu.”.

Bên cạnh phát triển kinh doanh bền vững, các hoạt động hướng tới cộng đồng nói chung và phát triển văn hóa thể thao nói riêng luôn được SHB đặc biệt quan tâm. Thông qua đây, SHB hy vọng sẽ góp phần mang lại nhiều hơn nữa các hoạt động thú vị và ý nghĩa, nâng cao tinh thần thể thao và văn hóa cộng đồng!

DỊCH VỤ