Tin tức
Khai lộc đầu xuân, Nhận lì xì may mắn từ SHB “Vui quét QR – Hoàn tiền thật đã” cùng SHB SHB “kết đôi” cùng ví VinID Pay – Tiện lợi không cần nghĩ ngợi SHB thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 SHB mang Tết ấm đến với người nghèo Xuân Canh Tý 2020 SHB lì xì hàng ngàn lộc xuân tới các chủ thẻ SHB Mastercard SHB khuyến cáo khách hàng cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài khoản ngân hàng Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ

SHB tổ chức Ngày Hội Hiến máu tình nguyện SHB năm 2019.

20-08-2019

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, hơn 170 cán bộ, nhân viên của Trụ sở chính và các chi nhánh trên địa bàn Hà Nội đã tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện SHB năm 2019 tại Nhà văn hóa Học sinh – Sinh viên. Đã có 125 đơn vị máu thu thập để chuyển về Viện Huyết học và Truyền máu Trưng ương.

Anh Nguyễn Huy Hoàng, Uỷ viên Ban thường vụ Công đoàn cơ sở SHB, Trưởng phòng Hành chính quản trị, Chi nhánh Hà Nội chia sẻ: “Rất tiếc trong lần tổ chức trước, tôi phải đi công tác nên không thể tham gia. Trong ngày hội này, tôi thấy rất vui và tự hào vì cuối cùng cũng được tham gia một hoạt động rất có ý nghĩa vì cộng đồng, vì xã hội của SHB”.

“Với tâm niệm “hiếu máu cứu người”, tinh thần văn hóa của người Việt và văn hóa của SHB trong suốt gần 26 năm thành lập, tôi đã cố sắp xếp thời gian để có thể tham gia hưởng ứng ngày hội và chia sẻ, giúp đỡ những người đang cần máu, mang lại hạnh phúc cho xã hội”, anh  Đỗ Thanh Hà, phụ trách phòng hỗ trợ, Chi nhánh Hàng Trống cho biết.

Đây là lần thứ hai, hoạt động có ý nghĩa này được Công đoàn cơ sở SHB phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức nhằm hiện thực hóa mục tiêu “vì cộng đồng” của Ngân hàng. Thông qua ngày hội, SHB mong muốn giúp đỡ phần nào cho các bệnh nhân đang ngày đêm chống chọi với bệnh tật, đồng thời, lan tỏa thông điệp chia sẻ, những giá trị nhân văn truyền thống của Ngân hàng.

Các chính sách an sinh xã hội từ lâu đã trở thành một ưu tiên, song hành cùng quá trình phát triển và mở rộng hoạt động của SHB. Thông qua các chương trình, hoạt động cụ thể như “Chương trình Nhà Lãnh đạo trẻ”, “Hộ chiếu toàn cầu”, “Xây cầu vượt lũ”, “Xây dựng khu điều trị tại trung tâm y tế địa phương”,…, SHB  luôn khẳng định mục tiêu trở thành ngân hàng luôn đồng hành vì sự phát triển chung của cộng đồng và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội bên cạnh các mục tiêu kinh doanh.

Sau đây là một số hình ảnh tại Ngày hội:

Hơn 170 cán bộ, nhân viên của Trụ sở chính và các chi nhánh trên địa bàn Hà Nội đã tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện SHB năm 2019, thu về 125 đơn vị máu.

Phó Tổng giám đốc Ngô Thu Hà (bên phải) cũng đến Ngày hội để hướng ứng tinh thần “Chia sẻ yêu thương”

Anh Nguyễn Huy Hoàng, Uỷ viên Ban thường vụ Công đoàn cơ sở SHB, Trưởng phòng Hành chính quản trị, SHB Hà Nội cảm  thấy rất vui và tự hào vì cuối cùng cũng được tham gia một hoạt động rất có ý nghĩa vì cộng đồng, vì xã hội của SHB

Anh  Đỗ Thanh Hà, phụ trách phòng hỗ trợ, Chi nhánh Hàng Trống đã cố sắp xếp thời gian để có thể tham gia hưởng ứng ngày hội và chia sẻ, giúp đỡ những người đang cần máu.

Đây là lần thứ hai, hoạt động có ý nghĩa này được Công đoàn cơ sở SHB phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức nhằm hiện thực hóa mục tiêu “vì cộng đồng” của Ngân hàng

DỊCH VỤ