Tài trợ xuất khẩu lãi ưu đãi với mức lãi suất chỉ còn 0.9%/năm - Ngân hàng SHB
Tin tức
SHB trao các giải thưởng trị giá lên tới 139 chỉ vàng SJC dành cho Khách hàng doanh nghiệp tham gia chương trình “ Hành trình tri ân” nhân dịp 30 năm sinh nhật ngân hàng SHB trao các giải thưởng vàng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng cho Khách hàng trúng thưởng chương trình Sinh nhật tri ân – Quà tặng từ Tâm Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 SHB đồng hành cùng Công đoàn Ngân hàng Việt Nam mang Tết ấm đến với vùng cao SHB tiếp tục tăng trưởng bền vững, chuyển đổi mạnh mẽ và toàn diện trong năm 2023 SHB mở rộng đặc quyền phòng chờ sân bay cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Platinum SHB tung gói vay ưu đãi 18.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Tài trợ xuất khẩu lãi ưu đãi với mức lãi suất chỉ còn 0.9%/năm

27-06-2009

Ngày 26/06/2009, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã điều chỉnh sản phẩm Tài trợ xuất khẩu lãi ưu đãi với nhiều tính năng bổ sung hấp dẫn khách hàng hơn. Theo đó, lãi suất cho vay của sản phẩm chỉ còn 0.9%/năm (sau khi được hỗ trợ lãi suất ) và hạn mức vay lên đến 95% giá trị lô hàng xuất khẩu, khách hàng có thể trả nợ trước hạn hoặc đúng hạn.

Sau gần 06 tháng triển khai, chương trình Tài trợ xuất khẩu lãi ưu đãi với lãi suất thấp và thủ tục vay đơn giản, tiện lợi của SHB đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng và với mong muốn hỗ trợ vốn tốt nhất cho các doanh nghiệp xuất khẩu, SHB quyết định bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Với chương trình này, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu về vốn, SHB sẽ tư vấn miễn phí về các thủ tục và hồ sơ cần thiết, giới thiệu cho khách hàng những phương án vay tốt nhất. Ngoài ra, SHB cam kết sẽ mua lại ngoại tệ của khách hàng thu được từ lô hàng xuất khẩu với tỷ giá ưu đãi.

DỊCH VỤ