Tin tức
Thông báo mời chào giá cạnh tranh: Triển khai Hệ thống Quản trị rủi ro gian lận Ngân hàng số Thông báo mời chào giá cạnh tranh: Triển khai nâng cấp hệ thống tổng đài Contact Center và giải pháp nhận diện khách hàng qua giọng nói Voice Biometrics Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản Tân Sửu Tấn Lộc cùng SHB với hàng chục nghìn quà tặng hấp dẫn và ưu đãi vượt trội Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ

Tạp chí AsianMoney vinh danh SHB là ngân hàng có trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam

03-10-2018

Với những hoạt động ý nghĩa đóng góp cho cộng đồng suốt 25 năm xây dựng và phát triển, mới đây, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã vinh dự được Tạp chí Asiamoney vinh danh là “Ngân hàng trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam” năm 2018.

Asiamoney là tạp chí danh tiếng uy tín hàng đầu Châu Á về kinh tế –  tài chính – ngân hàng với hàng triệu độc giả. Với vị thế, uy tín hàng đầu của mình, định kỳ thường niên, Asiamoney đứng ra tổ chức hệ thống giải thưởng dành cho các ngân hàng có hoạt động nổi bật theo khu vực và quốc gia.

Đối với hạng mục giải thưởng “Ngân hàng trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam”, Asiamoney đã đánh giá thông qua các thông tin chi tiết, số liệu cụ thể của những dự án mà ngân hàng triển khai. Bên cạnh đó, Asiamoney còn cử đội ngũ biên tập viên kỳ cựu nhất đến từng quốc gia để gặp gỡ, phỏng vấn trực tiếp và tìm hiểu thực tế về ngân hàng tại quốc gia đó. Từ thông tin đã thu thập được, đội ngũ biên tập viên, các nhà báo, nhà nghiên cứu của Asiamoney sẽ tiến hành phân tích, nghiên cứu để đưa ra quyết định bầu chọn cuối cùng nhằm đảm bảo đánh giá một cách chính xác, khách quan và toàn diện nhất.

Asiamoney đánh giá cao SHB với chiến lược rõ ràng trong việc không ngừng đóng góp và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động đầu tư cho nhiều lĩnh vực như giáo dục, văn hóa – nghệ thuật, thể thao, y tế và hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội,… Trong suốt 5 năm vừa qua, với ngân sách hàng trăm tỷ đồng, các dự án an sinh xã hội dài hạn xuyên suốt cùng nhiều hoạt động ngắn hạn theo định hướng phát triển tại mỗi thời điểm, phù hợp tình hình văn hóa xã hội tại từng địa phương đã được SHB triển khai nghiêm túc, hiệu quả. Đặc biệt, từ đầu năm 2018, SHB đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội, vì công động như chuỗi chương trình “Chia sẻ yêu thương – Thắp sáng tương lai” trao tặng học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó, xây 20 ngôi nhà “Ấm tình đồng đội”  dành tặng các chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 18 tỉnh thành trên cả nước; ủng hộ hơn 4 tỷ đồng xây dựng Đền thờ Ngã ba Đồng Lộc tại tỉnh Hà Tĩnh…

Trách nhiệm với cộng đồng xã hội luôn là yếu tố gắn kết chặt chẽ song hành với hoạt động kinh doanh trên chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển của SHB. Đây cũng là một trong những mục tiêu quan trọng mà SHB luôn hướng tới và thực hiện tốt với lòng nhiệt thành, sự sẻ chia và thấu hiểu cộng đồng sâu sắc.

DỊCH VỤ