Tin tức
SHB triển khai các tính năng mới trên Ebank dành cho khách hàng doanh nghiệp Thông báo mời thầu Gói thầu: “Tổ chức sự kiện tại Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha” Ngân hàng SHB và Dai-ich Life Việt Nam trao tặng 300 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thống đốc Ngân hàng Trung ương Lào: “SHB Lào góp phần quan trọng phát triển kinh tế – xã hội 2 nước Việt Nam – Lào” Sắm Tết rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi cùng SHB Mobile Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB dành hàng ngàn quà tặng cho khách hàng gửi tiền dịp năm mới Thông báo mời thầu Gói thầu: “Tổ chức sự kiện tại Brazil và Argentina” và Gói thầu” Tổ chức sự kiện tại Quatar”
Bạn chưa có tài khoản SHB
Hãy đăng ký mở tài khoản để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ SHB
Hoặc gọi đến tổng đài 24/7
1800.5888.56

Từ ngày 05/9/2018 tới ngày 30/11/2018, Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mở mới và chi tiêu thẻ tín dụng SHB Home/Auto MasterCard với ưu đãi hoàn tiền và quà tặng cực sốc:

Chi tiết chương trình:

       Hạng mục                                      Nội dung
  Thời gian khuyến mãi   Chương trình áp dụng từ 05/9/2018 đến 30/11/2018
  Đối tượng hưởng khuyến mãi   Là khách hàng vay vốn mua bất động sản/ ô tô tại SHB có mở mới và chi tiêu qua thẻ SHB Home/Auto MasterCard của SHB
  Nội dung khuyến mãi   Ưu đãi dành cho khách hàng mở và chi tiêu thẻ SHB Home/Auto MasterCard:

  SHB tặng 800.000 VND cho 500 khách hàng phát hành thẻ SHB Home/Auto MasterCard mới lần đầu và có tổng giá trị giao dịch chi tiêu trong 01 kỳ sao kê với mức chi tiêu đạt tối thiểu là 3.000.000 VND trong thời gian diễn ra chương trình.

Ưu đãi  đặc biệt dành cho khách hàng thẻ SHB Home/Auto MasterCard chi tiêu cao nhất mỗi kỳ:

  SHB tặng quà cực sốc với tổng giải thưởng là 03 điện thoại Smartphone Samsung Galaxy S8 dành cho 03 khách hàng có tổng chi tiêu cao nhất và đạt tối thiểu 30.000.000 VND/sao kê trong thời gian khuyến mại.

  Lưu ý:   Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng phát hành thẻ mới và chi tiêu bằng thẻ trong thời gian triển khai chương trình.

Trường hợp nhiều khách hàng có tổng giao dịch chi tiêu bằng nhau trong kỳ/tháng, khách hàng nào có giao dịch chi tiêu thanh toán hàng hóa đầu tiên sớm hơn thì khách hàng đó được nhận thưởng.

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn quy định nếu hết ngân sách.

Khách hàng phải thanh toán tối thiểu hoặc thanh toán toàn bộ đúng hạn mới được nhận quà tặng của chương trình.

Mỗi khách hàng sẽ được xét thưởng 01 lần trong suốt thời gian chương trình khuyến mại và sẽ áp dụng theo giá trị nào lớn hơn.

Giao dịch trong kỳ là tổng cộng giá trị giao dịch phát sinh trong kỳ sao kê của thẻ chính và thẻ phụ.

  Liên hệ   Hotline SHB: 024.62754332 hoặc 1800588856.

Email: card@shb.vn

Quý khách vui lòng xem chi tiết Thể lệ Chương trình: Tại đây

DỊCH VỤ