Tin tức
Ngân hàng SHB “thắng lớn” các giải thưởng của ABF Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập: SHB tổ chức cuộc thi ý tưởng thiết kế “Sáng tạo không giới hạn” Vay online cầm cố giấy tờ có giá SHB chính thức bổ nhiệm Tổng Giám đốc và Phó Tổng Giám đốc phụ trách CNTT Mở tài khoản SHB cùng Shopee – Tặng ngay combo vouchers trị giá 100.000 đ SHB triển khai tiện ích cấp giấy xác nhận tiền gửi cho khách hàng gửi tiết kiệm Online Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Thi công xây dựng, hoàn thiện , cấp thoát nước, hệ thống điện Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Cung cấp lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió

Ưu đãi trả góp lãi suất 0% tại hệ thống cửa hàng Trueskin Viet Nam

11-01-2022

Nội dung chương trình: 

  • Ưu đãi trả góp lãi suất 0% dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế SHB khi thanh toán hóa đơn từ 3.000.000 VND trở lên
  • Kỳ hạn áp dụng: 3, 6, 9, 12, 18 và 24 tháng
  • Điều kiện áp dụng:  theo điều kiện chung của chương trình trả góp lãi suất 0% tại SHB

Địa điểm áp dụng: tại hệ thống cửa hàng Trueskin Viet Nam:

  • Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội
  • Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội
  • Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  • Tầng 3, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hà Nội
  • Tầng 1, Tòa nhà Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://trueskin.vn/           

Thời gian: Từ nay đến 31/12/2022

Giới thiệu về Trueskin VN:

Trueskin là thương hiệu có hệ thống lớn nhất về làm đẹp công nghệ cao tại Việt Nam. Trueskin không cung cấp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, cũng không điều trị chuyên sâu. Trueskin cung cấp dịch vụ Skin Gym. Skin Gym là một mô hình tập luyện cho làn da bằng công nghệ cao với tiêu chí hướng tới làn da đẹp tự nhiên, khỏe mạnh từ sâu bên trong, kích thích làn da trở nên khỏe mạnh hơn và tự sửa chữa qua thời gian tập luyện Skin Gym..

Được thành lập từ 2015, Trueskin VN đến nay có 05 chi nhánh cửa hàng tại các khu trung tâm tại Hà Nội, thuận tiện và đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của Khách hàng, đặc biệt là phụ nữ. 

Là đối tác liên kết trực tiếp với SHB, Khách hàng chỉ cần có thẻ tín dụng quốc tế SHB Visa/Mastercard, Khách hàng sẽ dễ dàng được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% khi mua sắm tại hệ thống của Trueskin VN .

Hãy đăng ký làm thẻ ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi!

DỊCH VỤ