Tin tức
Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản Cất cánh vi vu cùng thẻ quốc tế SHB và Bamboo Airways với ưu đãi tới 500.000 đồng Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Singapore đến thăm, làm việc tại SHB và T&T Group Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ “Đăng ký 01 lần, tự động nộp thuế” qua SHB dành cho doanh nghiệp nộp thuế hải quan Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Công bố thông tin mua lại trước hạn trái phiếu

Cất cánh vi vu cùng thẻ quốc tế SHB và Bamboo Airways với ưu đãi tới 500.000 đồng

08-04-2021

Từ ngày 01/04/2021 đến hết 10/05/2021, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) phối hợp với hãng hàng không Bamboo Airways triển khai chương trình khuyến mãi “Cất cánh cùng Thẻ Quốc tế SHB” dành cho các khách hàng chủ thẻ quốc tế SHB. Khách hàng được giảm tới 500.000 đồng khi mua vé máy bay, thỏa sức vi vu khắp đất nước mà không lo về giá.

Chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ Quốc tế SHB đặt vé và thanh toán trên website https://www.bambooairways.com hoặc ứng dụng Android/IOS Bamboo Airways. Cụ thể, khách hàng được nhận ngay mã ưu đãi giảm giá từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng tùy vào hạng vé cho tất cả các chặng bay nội địa (trừ các đường bay đi/đến Côn Đảo) khi thanh toán bằng thẻ Quốc tế của SHB và nhập mã khuyến mãi “SHB”.

Chi tiết thể lệ chương trình, khách hàng vui lòng truy cập tại đây

Tháng 3 vừa qua, SHB phối hợp với Napas triển khai CTKM “Bung vé Hot, Bùng sức trẻ – Bay say mê chỉ từ 26k” cho tất cả các đường bay nội địa Bamboo Airways (trừ các đường bay đi/đến Côn Đảo). Chương trình áp dụng khi khách hàng thanh toán trực tiếp trên website bằng thẻ nội địa SHB hoặc thanh toán trả sau qua Internet Banking/Mobile Banking của SHB.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua vé máy bay nội địa và quốc tế mọi lúc, mọi nơi cùng ứng dụng SHB Mobile bằng cách sử dụng tính năng “Đặt vé máy bay”. Với sự đa dạng chuyến bay, tính năng so sánh giá vượt trội hay quy trình đặt và thanh toán đơn giản, khách hàng chỉ cần lựa chọn hành trình bay (thời gian, địa điểm), hệ thống sẽ tự động đề xuất chuyến bay phù hợp của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Các chuyến bay được sắp xếp theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc quyết định chuyến bay phù hợp nhất với kế hoạch chi tiêu và lịch trình của bản thân.

Với phương châm hoạt động luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, SHB cam kết không ngừng phát triển sản phẩm – dịch vụ, liên kết cùng nhiều đối tác khác, mang lại nhiều trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng của SHB.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline: *6688 hoặc truy cập website www.shb.com.vn.

DỊCH VỤ