Tin tức
SHB được vinh danh “Ngân hàng có trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam” Cảnh báo hình thức lừa đảo, giả mạo tin nhắn của ngân hàng Chuyển khoản không phí – Tiền đầy trong ví cùng SHB SHB thông báo mở cửa trở lại đối với các điểm giao dịch tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB thông báo các điểm giao dịch tạm ngừng mở cửa theo yêu cầu của các địa phương để ứng phó với bão số 4
Bạn chưa có tài khoản SHB
Hãy đăng ký mở tài khoản để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ SHB
Hoặc gọi đến tổng đài 24/7
*6688

Miễn phí – Nhanh chóng – Thuận tiện

Hiện nay, lượng tiền Kiều hối chảy về Việt Nam ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, thời gian gần đây, một vài Ngân hàng liên tục triển khai các dịch vụ liên quan đến chuyển/nhận tiền quốc tế ngày càng chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Không nằm ngoài xu hướng đó, kể từ ngày 23/12/2020, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức triển khai tới khách hàng dịch vụ “Nhận tiền Kiều hối từ Hàn Quốc về Việt Nam thông qua tài khoản thanh toán/Thẻ ghi nợ nội địa tại SHB” hoàn toàn miễn phí, an toàn và thuận tiện.

Theo đó, khách hàng thụ hưởng có tài khoản thanh toán Việt Nam Đồng/Thẻ ghi nợ nội địa tại SHB sẽ nhận được tiền gửi từ các Ngân hàng Hàn Quốc là thành viên của KFTC chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng qua hệ thống Chuyển tiền 24/7 của NAPAS mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Dịch vụ được Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) hợp tác với Công ty tài chính viễn thông và bù trừ Hàn Quốc – Korea Financial Telecommunications and Clearings Institute (KFTC) triển khai. SHB là một trong những Ngân hàng thành viên thuộc NAPAS, cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh liên quốc gia với chiều nhận từ Hàn Quốc về qua kết nối hệ thống chuyển mạch của NAPAS.

Thời gian tới, SHB sẽ tiếp tục triển khai nhiều gói sản phẩm dịch vụ mới phù hợp với đa dạng nhu cầu thiết thực của quý khách hàng. SHB chân thành cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của quý khách hàng. Đây chính là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày càng phát triển, nâng cao năng lực để phụng sự quý khách hàng nhiệt tâm hơn mỗi ngày!

DỊCH VỤ