Tin tức
Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Nhiều ưu đãi dành tặng chủ thẻ ghi nợ quốc tế SHB Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Tư vấn tái định vị thương hiệu SHB SHB tham gia Chương trình Tài trợ Thương mại Toàn cầu của IFC với hạn mức 75 triệu USD Công bố thông tin mua lại trước hạn trái phiếu Công bố thông tin mua lại trước hạn trái phiếu SHB mang Trung thu yêu thương đến với trẻ em tỉnh Thái Bình

Thông báo về việc bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân

18-08-2023

Kính gửi Quý Khách hàng,

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của SHB trong thời gian qua.

Trong quá trình thiết lập mối quan hệ, cung cấp sản phẩm dịch vụ giữa Quý Khách hàng và SHB, chúng tôi cần xử lý các dữ liệu cá nhân của Quý Khách hàng để có thể cung cấp cho Quý Khách hàng các dịch vụ một cách đầy đủ và tiện ích nhất. Với giá trị cốt lõi coi khách hàng là trọng tâm, SHB cam kết luôn tôn trọng, bảo vệ quyền riêng tư đối với dữ liệu cá nhân của Quý khách trên cơ sở phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

SHB trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng về việc ngân hàng đã cập nhật Bản Điều kiện và Điều khoản chung về bảo vệ và xử lý Dữ liệu cá nhân (sau đây gọi là “Bản ĐKĐK”) theo Nghị định số 13/2023/NĐ-CP về bảo vệ dữ liệu cá nhân trên website chính thức của SHB (https://shb.com.vn). Bản ĐKĐK này bao gồm nhưng không giới hạn các nội dung sau:

  • Thu thập dữ liệu cá nhân của Chủ thể dữ liệu;
  • Mục đích xử lý dữ liệu cá nhân của Chủ thể dữ liệu;
  • Biện pháp bảo vệ dữ liệu cá nhân của Chủ thể dữ liệu;
  • Thông tin liên hệ xử lý dữ liệu cá nhân của Chủ thể dữ liệu.

Xem thông tin chi tiết của thông báo Tại đây!

Quý Khách hàng được coi là đã đọc, hiểu rõ, đồng ý vô điều kiện, không hủy ngang và không có bất kỳ phản đối nào đối với Thông báo trong các trường hợp:

  • Quý Khách hàng nhận được Bản ĐKĐK đính kèm theo thông báo, email của SHB hoặc theo các hình thức khác phù hợp với quy định của pháp luật và Quý Khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của SHB.
  • Bằng việc nhấn vào đường link dẫn đến Bản ĐKĐK trên website chính thức của SHB (https://shb.com.vn) khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của SHB.

Bản ĐKĐK có thể được cập nhật, sửa đổi phù hợp theo từng thời kỳ. Thông báo về bất kỳ sự sửa đổi nào sẽ được đăng tải trên trang web của Ngân hàng: https://shb.com.vn. Ngân hàng khuyến nghị Quý Khách hàng thường xuyên theo dõi Bản ĐKĐK này để cập nhật các thay đổi và hiểu rõ về cách thức Ngân hàng đang bảo vệ dữ liệu cá nhân của Quý Khách hàng.

Trường hợp có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Bản ĐKĐK này hoặc các vấn đề liên quan đến xử lý dữ liệu cá nhân, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ kịp thời:

  1. Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 24/7: *6688 /1800588856
  2. Các chi nhánh và phòng giao dịch SHB trên toàn quốc.

Trân trọng,

DỊCH VỤ