Tin tức
SHB được vinh danh “Ngân hàng có trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam” Cảnh báo hình thức lừa đảo, giả mạo tin nhắn của ngân hàng Chuyển khoản không phí – Tiền đầy trong ví cùng SHB SHB thông báo mở cửa trở lại đối với các điểm giao dịch tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB thông báo các điểm giao dịch tạm ngừng mở cửa theo yêu cầu của các địa phương để ứng phó với bão số 4
Bạn chưa có tài khoản SHB
Hãy đăng ký mở tài khoản để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ SHB
Hoặc gọi đến tổng đài 24/7
*6688

Từ ngày 01/08/2022 đến 01/08/2023, Ngân hàng SHB dành tặng ưu đãi cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế cao cấp của SHB bao gồm: thẻ SHB Visa Platinum và SHB Mastercard Gold.

  • Tặng evoucher ưu đãi trị giá 150.000 VND cho mỗi doanh số giao dịch chi tiêu thẻ SHB Visa Platinum hợp lệ từ 20 triệu VND/kỳ sao kê. Tối đa 03 evoucher/tài khoản/kỳ sao kê.
  • Tặng evoucher ưu đãi trị giá 100.000 VND cho mỗi doanh số giao dịch chi tiêu thẻ SHB Mastercard Gold hợp lệ từ 20 triệu VND/kỳ sao kê. Tối đa 02 evoucher/tài khoản/kỳ sao kê.

(Evoucher có thời hạn hiệu lực trong vòng 03 tháng kể từ thời điểm SHB gửi Khách hàng)

Sử dụng evoucher:

  • SHB sẽ gửi evoucher cho Khách hàng thông qua Email/SMS/Push Noti trên SHB Mobile hàng tháng.
  • Chủ thẻ chính có thể trực tiếp sử dụng evoucher ưu đãi hoặc cho người thân sử dụng, để giảm trừ trực tiếp trên hóa đơn thanh toán dịch vụ:

+ Dịch vụ đón, tiễn sân bay/ Phòng chờ sân bay

+ Golf/ Spa

+ Ẩm thực/Nghỉ dưỡng

+ Và nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng khác….

Để sử dụng evoucher của các dịch vụ Đón, tiễn/Phòng chờ sân bay, Golf, Nghỉ dưỡng (Khách sạn/Resort), Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 24/7 của đối tác (Công ty cổ phần Dịch vụ Chăm sóc khách hàng & truyền thông CC&C) 079.555.8856 để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng evoucher.

Với các dịch vụ khác, Quý khách vui lòng cung cấp mã evoucher để sử dụng trực tiếp tại cửa hàng. Chi tiết các cửa hàng/địa điểm áp dụng chương trình, Quý khách vui lòng xem TẠI ĐÂY

Hoặc truy cập ứng dụng SHB Ebank theo hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY

 

  • SHB sẽ thông báo kết quả chủ thẻ đạt điều kiện nhận evoucher trong vòng 10 ngày kể từ ngày sao kê thẻ – ngày sao kê là ngày 15 hàng tháng với thẻ Visa Platinum và ngày 05 hàng tháng với thẻ Mastercard Gold.
  • Kỳ xét thưởng đầu tiên của Chương trình là kỳ sao kê tháng 8/2022.
  • Để bảo mật thông tin mã e-voucher, khách hàng vui lòng không chuyển cho người khác xem nội dung email/tin nhắn có chứa thông tin e-voucher nếu như không có ý định chuyển quyền sở hữu cho người khác. SHB không chịu trách nhiệm khi khách hàng để thất lạc hoặc xảy ra tranh chấp khi sử dụng e-voucher.
  • Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng tham khảo Thể lệ Chương trình tại đây.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG NHẬN THƯỞNG

  • Quý khách vui lòng xem danh sách khách hàng Mastercard Gold được hưởng ưu đãi CTKM kỳ sao kê tháng 8/2022,  TẠI ĐÂY. tháng 9/2022 TẠI ĐÂY
  • Quý khách vui lòng xem danh sách khách hàng Visa Platinum được hưởng ưu đãi CTKM kỳ sao kê tháng 8/2022,  TẠI ĐÂY. tháng 9/2022 TẠI ĐÂY

DỊCH VỤ