Tin tức
“Chớp ngay” quà 500.000 đồng khi mở Ví VNPAY, liên kết tài khoản SHB Chào 2022, SHB miễn trọn đời phí chuyển tiền, tặng tài khoản số đẹp và hàng loạt siêu ưu đãi Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB triển khai phương thức xác thực Smart OTP cho khách hàng doanh nghiệp SHB hỗ trợ hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại tỉnh Bến Tre SHB liên tiếp được vinh danh các giải thưởng uy tín quốc tế và trong nước Thông báo về việc thực hiện quyền bán nợ khoản vay của của CÔNG TY TNHH MTV VINH PHÚ tại chi nhánh SHB Vĩnh Long

Càng chi tiêu, càng tiết kiệm cùng Thẻ tín dụng SHB Mastercard Cashback

15-12-2021

Từ ngày 16/12/2021, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức ra mắt dòng thẻ tín dụng SHB Mastercard Cashback với tính năng hoàn tiền vượt trội lên đến 7,2 triệu đồng/năm và vô vàn ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng.
Trong một khảo sát của Payment journal về chiếc thẻ tín dụng lý tưởng, họ đã nhận được một số mong cầu rất tiêu biểu của khách hàng dùng thẻ:
+ 54% khách hàng muốn miễn phí thường niên
+ 45 % khách hàng mong muốn có được tặng quà, trong số này, 94% người được phỏng vấn mong muốn được HOÀN TIỀN.
Thấu hiểu nhu cầu này, SHB ra mắt thẻ tín dụng SHB Mastercard Cashback với tính năng hoàn tiền linh hoạt. Theo đó, số tiền được hoàn cho việc chi tiêu qua thẻ tín dụng này lên đến 7,2 triệu VND/năm và lên tới 1,2 triệu VND/kỳ sao kê. Các lĩnh vực được hoàn tiền tập trung vào: y tế, bảo hiểm và giáo dục.


Đặc biệt, từ ngày 16/12/2021 đến ngày 04/03/2022, các chủ thẻ SHB Mastercard Cashback có chi tiêu từ 3.000.000 VND trong 02 kỳ sao kê đầu tiên kể từ thời điểm phát hành thẻ sẽ được hoàn thêm 200.000 VND theo chương trình ưu đãi “Mở thẻ Mastercard Cashback – Hoàn tiền vượt trội”.
Đây được xem là một trong những mức ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn và cạnh tranh nhất của dòng thẻ tín dụng Cashback trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, khách hàng được lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi linh hoạt trong suốt thời gian sử dụng thẻ:
Ưu đãi 1:
+ Hoàn tiền 1% cho mọi giao dịch chi tiêu hợp lệ và hoàn thêm 1% giao dịch chi tiêu tại nước ngoài.
+ Hoàn tối đa 1,200,000 VND/kỳ sao kê.
Ưu đãi 2:
+ Hoàn tối đa lên đến 5% cho giao dịch chi tiêu giáo dục, y tế, thanh toán bảo hiểm.
+ Hoàn tối đa 600,000 VND/kỳ sao kê
Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng SHB Mastercard Cashback còn được nhận các ưu đãi vượt trội: Hoàn phí thường niên năm đầu tiên và năm liền kề cho chủ thẻ chính đạt điều kiện doanh số chi tiêu; trả góp lãi suất 0% với kỳ hạn linh hoạt (3, 6, 9, 12, 18 tháng); các ưu đãi giảm giá, quà tặng hấp dẫn khác khi chi tiêu tại hơn 5.000 đối tác của ngân hàng và Tổ chức thẻ Mastercard. Thẻ tín dụng SHB Mastercard Cashback là một trong các dòng thẻ được kỳ vọng là đem lại những giá trị vượt trội cho khách hàng, đặc biệt là những cá nhân đã có con, có sự quan tâm đến sức khỏe, tương lai của các thành viên trong gia đình, giúp khách hàng có sự đảm bảo tốt đẹp trong cuộc sống.

DỊCH VỤ