Tin tức
SHB khẳng định chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc 9 năm liên tiếp SHB cảnh báo thủ đoạn lừa đảo Thông báo mời chào giá cạnh tranh: “Trang bị giải pháp giám sát hệ thống mạng” Thông báo mời chào giá cạnh tranh: “Cung cấp lắp đặt hệ thống thang máy cho tòa nhà SHB Sóc Trăng” Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB đồng hành cùng “Doanh nghiệp thủ đô làm theo lời Bác” SHB triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho KHDN Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ

“Chạm” là thanh toán với thẻ SHB Contactless

16-07-2019

Nhằm gia tăng tiện ích, tăng cường tính bảo mật, tiết kiệm thời gian cũng như đơn giản hóa quá trình thanh toán cho chủ thẻ, từ ngày 10/07/2019, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức ra mắt công nghệ thanh toán không tiếp xúc (Contactless) dành cho thẻ quốc tế Visa và Mastercard. Đây là bước đi tiếp theo của SHB trong việc tích cực thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, hứa hẹn sẽ thúc đẩy hành vi mua sắm của người tiêu dùng, kích cầu kinh tế….

Thẻ SHB Contactless là thẻ quốc tế hiện tại được nâng cấp thêm công nghệ thanh toán thẻ không tiếp xúc với biểu tượng cột sóng wifi trên mặt trước thẻ cho phép khách hàng chỉ cần đặt gần, lướt hoặc vẫy nhẹ thẻ lên máy POS có biểu tượng Contactless để thanh toán thay vì quẹt thẻ như cách truyền thống.

Tốc độ xử lý nhanh, rút ngắn thời gian thanh toán, tăng cường tính bảo mật và được chấp nhận rộng rãi tại các điểm mua sắm là những tiện ích vượt trội mà công nghệ Contactless mang lại.

 Trước mắt, SHB triển khai thẻ contactless cho một số sản phẩm thẻ của SHB, bao gồm thẻ SHB Visa Debit Classic, SHB – Mancity Visa Debit, SHB – FCB Mastercard Debit và SHB Mastercard Credit. Theo đó, khi khách hàng mở mới các sản phẩm thẻ trên sẽ được trải nghiệm công nghệ thanh toán hiện đại này và những khách hàng hiện tại nếu không có nhu cầu đổi sang thẻ contactless vẫn có thể tiếp tục sử dụng thẻ cũ không có công nghệ không tiếp xúc.

Trong thời gian tới, SHB sẽ mở rộng triển khai đồng bộ công nghệ không tiếp xúc cho tất cả các sản phẩm thẻ của SHB.

Bên cạnh việc ra mắt công nghệ thanh toán không tiếp xúc, SHB thay đổi thiết kế mới cho 2 thẻ đồng thương hiệu với Câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới: thẻ ghi nợ quốc tế SHB – Mancity Visa Debit và SHB – FCB Mastercard Debit với hình ảnh các cầu thủ nổi tiếng đang tham gia tại hai câu bộ Mancity FC và Barcelona FC.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng truy cập www.shb.com.vn, liên hệ hotline 24/7 của SHB 024. 62754332/ 1800588856 hoặc các Điểm giao dịch SHB trên toàn quốc.

DỊCH VỤ